FACEBOOK SIẾT CHẶT TƯƠNG TÁC

FACEBOOK BÓP CHẶT TƯƠNG TÁC

FACEBOOK SIẾT CHẶT TƯƠNG TÁC, TRIỆT ĐƯỜNG SỐNG CỦA TÀI KHOẢN CLONE 

Mới đây, Facebook tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu kiểm tra danh tính của các tài khoản có bài viết mang độ viral cao. Facebook siết chặt tương tác trên tài khoản cá nhân.
Gã khổng lồ cho biết rằng, động thái này nhằm để giảm thiểu các bài đăng tự động của robot chia sẻ thông tin không chính thống, gây hoang với dư luận. Điều này chả khác gì đóng dòng đinh cuối cùng cho cỗ quan tài của tài khoản ảo.
Facebook bóp chặt tương tác
Song hành cùng nó, các tài khoản sở hữu bài viết có độ phủ lớn cũng sẽ bắt bắt buộc xác nhận danh tính với Facebook bằng cách: Gửi thông tin nhân (CMND, thẻ căn cước, giấy tờ tùy thân,…) để Facebook nhận diện.
Nếu như những thông tin không trùng khớp với thông tin tài khoản đang dùng, Facebook sẽ tự siết tương tác bằng giải pháp hạn chế số lượng người xem bài viết trên bảng tin.
Trường hợp nếu tài khoản chưa xác minh đó là quản trị viên của 1 Trang trên Facebook, tài khoản này sẽ bị cấm điều hành trang trường hợp như không xác nhận theo những điều khoản của Facebook Page Publisher Authorization Process.
Những thay đổi mang tính cần thiết này của Facebook nhằm để sàng lọc những nội dung chính thống, rõ nguồn gốc và chính xác. Đồng thời loại bỏ những nguồn tin nhảm, thất thiệt, câu like của các tài khoản kém chất lượng mạo.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *