Facebook Messenger sắp có tính năng Split Payments mới

Facebook Messenger sắp có tính năng Split Payments mới nhất

Doanh Nghiệp mẹ của Facebook, Meta vừa trình làng tác dụng Split Payments mới được cho là vô cùng có ích cho nhóm hay hội bạn tri kỷ. Chi tiết Split Payments sẽ hỗ trợ phân bổ những khoản ngân sách chi tiêu của giữa các thành viên trong Group chuẩn xác và đơn giản dễ dàng hơn. Facebook Messenger sắp có tính năng Split Payments mới.

Facebook Messenger sắp sửa có tính năng Split Payments mới

Split Payments cho phép người dùng chia hóa đơn ngay trong cửa sổ truyện trò và kiểm tra xem ai đã giao dịch thanh toán phần của họ. Cùng mày mò cách mà tác dụng này hoạt động thế nào nhé!

Tính năng mới trên Facebook Messenger

Để chia hóa đơn, trước tiên bạn nhấn vào nút Get Started (Bắt đầu) trong cửa sổ trò chuyện nhóm hoặc Payments Hub in Messenger (Trung tâm giao dịch trong Messenger).

Kế tiếp, bạn hãy chứng thực thông tin chi tiết về hóa đơn trong Facebook Pay của chính bản thân mình và yêu cầu chia hóa đơn này sẽ tiến hành gửi đến nhóm. Ở bước này, chúng ta có thể để thiết lập mặc định là chia đều hóa đơn cho cả nhóm hoặc sửa đổi số chi phí góp sức cho từng cá thể tùy thuộc vào tình trạng thực tế.

Tính năng tách hóa đơn sắp xuất hiện trên Messenger

Ngoài tác dụng chia hóa đơn, Meta cũng đã thêm 4 hiệu ứng AR mới giành riêng cho nhóm trên Facebook Messenger. Doanh Nghiệp cũng thêm Soundmojis – hình tượng cảm giác dựa trên âm thanh để tăng thêm sự mê hoặc cho những cuộc chuyện trò. Tiết lộ, các Soundmojis này được thiết kế với lấy cảm giác bộ phim đình đám Stranger Things.

Các tính năng mới sẽ được Meta ban đầu thí điểm tại Mỹ vào tháng 12 & sẽ sớm được lan rộng sang những khu vực khác trong khoảng thời gian tới.

Bạn mong chờ công dụng dành cho truyện trò nhóm nào trên Facebook Messenger nhất? Đó liệu có phải là tính năng chia hóa đơn Split Payments?. Hãy các hiệu ứng AR, Soundmojis?. Thiensoncomputer.vn sẽ update thông tin tiên tiến nhất về chủ đề này. Theo dõi để không bỏ dở nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *