Bình Dương là một  tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ với sự phát triễn kinh tế, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những điều kiện như vậy, công ty Thiên Sơn Computer chúng tôi có những chính sách cùng với cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Bình Dương vô cùng hấp dẫn.

Máy photocopy đã quá quen thuộc với những công ty to nhỏ cùng với những doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng được sự dụng nhiều nhất ở các văn phòng, cơ quan, công ty. Tuy nhiên, việc mua 1 máy photo nào đó về sự dụng thì khách hàng phải bỏ ra một số tiền kha khá lớn. Chưa kể, khi mua máy về nó sẽ phát sinh những bệnh hay lỗi máy rất khó giải quyết. Vì thế, Dịch vụ cho thê máy photocopy hiện nay trở nên thịnh hành và được rất nhiều khách hàng yên tâm tin dùng, lựa chọn.

Những tiện ích khi thuê máy photocopy tại Thiên Sơn Computer

– Khách hàng không cần phải bỏ tiền ra mua máy

– Khách hàng sử dụng máy nhưng không cần phải chịu trách nhiệm về mực, linh kiện, sữa chữa

– Khách hàng vẫn được sử dụng máy photocopy cao cấp với giá thành rất phải chăng

Các máy photocopy của chúng tôi in tốc độ nhanh, đa chức năng fax, scan, photocopy, in màu, in trắng đen, in 2 mặt… Chi tiết xin gọi : 0902 002 558 – 0966 121 474

Những dòng máy photocopy cho thuê tại Thiên Sơn Computer

Máy photocopy văn phòng: Các máy photocopy dành cho văn phòng được coi là dòng máy có đa tính năng. Có tốc độ tương đối 30-50 bản/ phút. Số lượng bản in mà máy có thể tin trong một tháng gần 10.000 tờ. Máy văn phòng này thường không được sử dụng in hay photo quá nhiều nhưng bù lại máy cho chất lượng in cao, tốc độ in vừa phải và có nhiều tính năng dành cho văn phòng làm việc hiệu quả hơn như in mặt, in qua việc share máy photocopy, chia bộ, scan màu,…

Cho thuê máy photo
Dịch vụ cho thuê máy photo

Máy photocopy công nghiệp: Các máy photocopy này có kích thước khá là lớn và trọng lượng rất nặng( khoảng 175- 300kg). Cho nên, các máy photocopy dành cho công nghiệp có tốc độ in vô cùng nhanh chóng và ấn tượng, cùng với đó là công suất in cho hàng tháng lớn. Tốc độ in của các dòng máy này  thường từ 50-100 bản/ phút. Hàng tháng có thể cung ứng cho khách hàng vài chục ngàn tờ. Tuy phục vụ cho khách hàng số lượng in vô cùng lớn, nhưng chất lượng in vẫn luôn được đảm bảo. Cùng với nhiều tính năng như các máy photocopy văn phòng khác

Thiên Sơn Computer là đơn vị cho thuê máy photo chất lượng và uy tín tại tỉnh Bình Dương. Hầu hết chúng tôi cung cấp dịch vụ này đến các huyện, thành phố trong tỉnh như: 

– Cho thuê máy photo tại TP Thủ Dầu Một

– Cho thuê máy photo tại thị xã Bến Cát

– Cho thuê máy photo tại TP Dĩ An 

– Cho thuê máy photo tại thị xã Tân Uyên

– Cho thuê máy photo tại TP Thuận An

– Cho thuê máy photo tại huyện Bắc Tân Uyên

– Cho thuê máy photo tại huyện Dầu Tiếng

– Cho thuê máy photo tại huyện Phú Giáo

– Cho thuê máy photo tại huyện Bàu Bàng

Chỉ với từ 500 – 800k/ tháng là bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc máy photo chất lượng cao, bản in đẹp và được sửa chữa miễn phí tận nơi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho các tỉnh lân cận trong địa bàn tỉnh Bình Dương. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ :0902 002 558 – 0966 121 474 để biết thêm thông tin chi tiết. Chân thành cảm ơn quý khách!.

4.5/5 - (2 bình chọn)