Sự riêng tư và thông tin khách hàng rất quan trọng và cần được bảo mật. Vì thế, Thiên Sơn Computer chúng tôi lun nỗ lực và cam kết bảo vệ sự riêng tư và thông tin tối đa cho bạn.

Chính sách bảo mật của chúng tôi có cách thức thu nhập và xử lý các thông tin cá nhân khách hàng khi quý khách sử dụng dich vụ bên công ty Thiên Sơn Computer chúng tôi. Nếu quý khách đã an tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi thì có nghĩa là quý khách đã hoàn toàn đồng ý với những nội dung trong chính sách bảo mật của Thiên Sơn Computer. Những nội dung chính sách bảo mật của chúng tôi có thể sửa đổi  bằng cách đăng bản đã sửa đổi lên thiensoncomputer.vn. Các bản đăng của chúng tôi có hiệu lực từ thời điểm đăng tải.

Thông tin bảo mật mà chúng tôi thu nhập

Những thông tin của quý khách sẽ được Thiên Sơn Computer chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật theo các chính sách bảo mật bên chúng tôi. Việc sử dụng hay thu nhập các thông tin của khách hàng chỉ được khi phải có hoàn toàn sự dồng ý của quý khách, trừ những trường hopwf có các quy định pháp luật khác.

Thiên Sơn Computer sẽ có những phiếu khách hàng để quý khách cung cấp những thông tin cá nhân và quý khách sẽ chịu trác nhiệm về pháp lý của thông tin như trên. Bên Thiên Sơn Computer chúng tôi sẽ không chịu trác nhiệm và không giải quyết các khiếu nại của quý khách có liên quan đến quyền lợi của quý khách nếu tất cả các thông tin khách hàng của quý khách cung cấp cho chúng tôi ban đầu và khiếu nại là không khớp và không chính xác.

Bên Thiên Sơn Computer chúng tôi sẽ lưu trữ và bảo vệ các thông tin khách hàng như thế nào?

 Chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách bằng cách lưu trữ các thông tin trên một máy chủ và bảo vệ nó bằng các biện pháp điện tử, bảo vệ vật lý như: tường lửa, mã hóa các dữ liệu và các thủ tục theo các quy định của luật bảo mật thông tin. Thực thi kiểm soát các thông tin quý khách và bên chúng tôi chỉ được phép truy cập các thông tin khách hàng khi cần để hoàn thành trác nhiệm công việc liên quan đến quyền lợi quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin của thiên Sơn Computer
Chính sách bảo mật thông của Thiên Sơn

Sử dụng thông tin của khách hang nhằm mục đích:

  • Sử dụng thông tin của khách hàng khi để phục vụ đáp ứng cho việc giao hàng, bán hàng và bảo hành các sản phẩm của quý khách.
  • Cung cấp các thông tin dịch vụ và hỗ trợ theo những yêu cầu của quý khách
  • Thông báo các chương trình, sản phẩm mới và ưu đãi của chúng tôi thông qua việc gửi Email
  • Giải quyết các vấn đề tranh nhấp, những phát sinh khi liên quan đến việc mua hàng bên Thiên Sơn Computer
  • Xem xét đo lường và cải thiện cách phục vụ của chúng tôi đối với khách hàng

Chúng tôi có thể để lộ thông tin của bạn?

Thiên Sơn Computer chúng tôi tuyệt đối cam kết không cung cấp những thông tin của khách hàng cho bất cứ ai. Tuy nhiên, chúng tôi có thể để lộ các thông tin của khách hàng trong những trường hợp dưới đây:

  • Khách hàng đồng ý cho chúng tôi tiết lộ các thông tin này.
  • Bên pháp lý hay có một cơ quan chính phủ yêu cầu, hay nếu những thông tin đó chúng tôi tin là cần thiết nhằn để tuân thư theo các pháp lý luật pháp yêu cầu
  • Để bảo vệ quyền lợi, tài sản, lợi ích và sự an toàn của một khách hàng nào khác

Ngoài các trường hợp trên thì chúng tôi sẽ không công bố những thông tin khách hàng cho ai khác trừ khi chúng tôi tin rằng, công bố của chúng tôi có thể cần thiêt khi nhằm ngăn chặn những thiệt hại về vật chất hay tài chính do những yếu tố nào đó có dấu hiệu phạm pháp gây ra. Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ: 0902 002 558 – 0966 121 474.

Xem thêm: Chính sách vận chuyển tại Thiên Sơn Computer

Cảm ơn quý khách, chúc khách hàng sức khỏe và hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)