Văn hóa công ty Thiên Sơn Computer

Thiên Sơn Computer là một Công Ty sửa chữa máy tính, máy in, camera lâu năm, có nền tảng văn hóa truyền thống xen lẫn với hiện đại ngày nay, các bạn cùng mình tìm hiểu khám phá nhé.

Trải qua 8 năm thành lập, Thiên Sơn Computer đã tạo dựng được nhiều văn hóa đẹp và hình ảnh thân thiện, hòa đồng trong trung tâm và trong chính với mỗi thành viên Thiên Sơn Computer.

Thương Hiệu được tạo ra của Công Ty

Một câu nói của slogan của Thiên Sơn computer ( Thương hiệu tạo dựng bằng lợi ích của khách hàng ) luôn là tiêu đề hướng  tới mỗi thành viên làm theo. đối với Thiên Sơn Computer, sự tin tưởng và hài lòng của mỗi khách hàng tới Công Ty chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Đi du lịch mỗi năm Thiên Sơn Computer

Một năm có dịp sinh nhật của Thiên Sơn Computer Công TY thường tổ chức toàn bộ thành viên đi chơi xa 2 ngày 1 đêm. Đây là khoảng thời gian tất cả thành viên được giao lưu và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ. Còn riêng bản thân tôi là một thành viên Công Ty tôi rất tự hào về Công Ty của mình, bởi nơi đây mang tới cho tôi cảm giác như một gia đình. Mỗi ngày làm việc một niềm vui ở nơi đây có anh em bạn bè rất chân thành, nhiệt tình và đam mê công việc hội tụ về nơi đây.

du lịch hàng năm tại Thiên Sơn Computer
Đi du lịch hàng năm tại Thiên Sơn Computer

Hoạt Động Văn Hóa Hằng Ngày Tại Thiên Sơn Computer

Sau những chuyến đi chơi xa về, chúng tôi bắt đầu với công việc mỗi ngày  của mình từ 7:20 AM. Với những chiếc thẻ nhân viên và bộ quần áo đồng phục có gắn Logo của Công Ty trước ngực và đằng sau lưng. Chúng tôi dành 10 – 15p để tập thể dục buổi sang tại chỗ để có một năng lượng sự tâm trung để có thể làm việc hiệu quả nhất. Có ngày làm việc mới luôn vui vẻ, từng phút trôi qua, mỗi thành viên trong Công Ty đều cố gắng sữa chữa đúng hạn những chiếc laptop, pc, máy in, camera, bị vấn đề hỏng hóc tại nhà khách hàng cũng như khách hàng mang đến.

Trong trung tâm được chia làm 4 khu vực để tiện phục vụ cho khách hàng như sau:

  • Khu vực 1: gần cửa Công Ty sẽ có kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng và tư vấn đẫn đến bộ phận kỹ thuận khách hàng cần.
  • Khu vực 2: bộ phận kỹ thuật viên kiểm tra, báo lỗi, giá cả rồi tiến hàng sửa chữa máy.
  • Khu vực 3: bộ phận kỹ thuật bán máy tính, máy in, camera và các linh kiện khác.
  • Khu vực 4: bàn thu ngân.

Chính sách thưởng nhân viên

Trong mỗi tháng nếu thành viên nào trong Công Ty đạt được nhiều thành tích tốt sẽ được thưởng và tuyên dương. Chính điều này khích lệ tính thần làm việc mỗi thành viên trong cty rất nhiều và cũng như vậy có thưởng cũng có phạt. Các thành viên làm không tốt, đi trễ không lý do hợp lệ nộp phạt tùy theo khoảng thời gian hoặc nhẹ phạt dọn vệ sinh Công Ty. Chính điều này sẽ giúp tác phong làm việc trở lên tốt hơn rất nhiều mỗi thành viên trong Công Ty.

Xem thêm: Sơ đồ tổ chức công ty Thiên Sơn

Mục tiêu vì khách hàng

Hiện tại và tương lai không xa, Thiên Sơn Computer sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên toàn quốc để có thể trở thành 1 Công ty lớn mạnh về sửa chữa máy tính, máy in, camera với những chuỗi chi nhánh nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và cố gắng hơn nữa đạt kết quả sự hài lòng từ khách hàng.

Thiên sơn Computer xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, chúc quý khách sức khỏe và hạnh phúc.

Rate this page