Samsung dự định xuất xưởng 4 triệu tấm nền OLED

Samsung dự định xuất xưởng 4 triệu tấm nền OLED năm 2022

Samsung dự định xuất xưởng 4 triệu tấm nền OLED. Tổng số Hãng Samsung đã sản xuất 800.000 tấm nền OLED giành cho máy tính xách tay vào năm kia và hãng đang lên chiến lược để tăng gấp 5 lần sản lượng vào năm 2022. Những năm nay, Asus với dòng máy tính xách tay ROG cao cấp đã thống trị thị trường máy tính OLED trong năm nay.

Văn bản báo cáo cũng nói rằng máy vi tính OLED sẽ chiếm khoảng 7% tổng doanh số máy tính xách tay vào năm 2023. Sự phát triển này đa số sẽ đến từ Hãng Asus, HP và các hãng khác khi ra mắt nhiều loại laptop OLED hơn trong những phân khúc thị phần và mức giá.

Hãng Samsung tham vọng chế tạo màn hình hiển thị OLED

Đầu năm nay, Samsung thông báo rằng họ đã ban đầu sản xuất hàng loạt tấm nền OLED 90 Hz cho máy vi tính 14 inch. Đây có thể được xem là hàng loạt các máy tính Hãng Asus & Lenovo 14 inch mới như Zenbook 14X & IdeaPad Slim 7 Carbon đều hỗ trợ màn OLED.

Asus hiện đang dẫn đầu về lợi nhuận màn OLED

Samsung tập kết vào screen OLED giành riêng cho máy tính xách tay Thị phần mới và có Ngân sách cỡ trung. Trước đây, tấm nền OLED được giới hạn cho những máy tính xách tay thời thượng như Alienware R13 R3 OLED & HP Spectre X360. Bây giờ, tất cả chúng ta đang thấy những tấm nền OLED có mặt trong cả trong những sản phẩm giá thấp như Asus Vivobook 14.

Xem thêm: sửa lỗi máy tính có mạng nhưng ko vào được web

Với sự thúc đẩy lớn hơn cho Bức Ảnh game Play HDR, sự Nổi dậy của laptop OLED có chức năng là 1 trong thành công lớn cho những Game thủ, mang đến chất lượng Tấm hình tốt hơn cho nhiều phân khúc máy tính xách tay hơn.

Samsung dự định xuất xưởng 4 triệu tấm nền OLED. Liệu Samsung có thể đạt kế hoạch của chính bản thân mình trong những năm tới?. Đơn vị phân phối nào sẽ trở thành nhà cung cấp máy tính bậc nhất Thị trường vào năm tới?. Cùng theo dõi ThienSonComputer.vn để xem thêm các tin tức công nghệ hiện đại nhất nhé!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *