Sửa Máy Tính Tại Nhà KCN Mai Trung

sửa máy tính tại nhà kcn mai trung

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà KCN Mai Trung – Bình Dương – Uy Tín Nhất

Máy tính để bàn, máy tính xách tay của bạn, hệ thống máy tính của văn phòng công ty gặp sự cố. Hãy liên hệ ngay Trung Tâm Thiên Sơn Computer để được giải quyết một cách nhanh nhất. Thiên Sơn Computer còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà KCN Mai Trung – Bình Dương. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi 0902 002 558 – 0941 453 555 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến xử lý sự cố ngay cho quý khách.

sửa máy tính tại nhà KCN Mai Trung

Hẳn đã có lần có những ngày “không được đẹp trời”, bạn cảm thấy khá khó chịu khi bật mãi máy không lên màn hình. Hay máy kêu tít tít cho tới lúc sập nguồn điện.
có rất nhiều lỗi khác mà tất cả chúng ta sẽ bắt gặp phải. Phải kể tới những lỗi nghiêm trọng như:
 • Hỏng nút nguồn
 • Liệt phím
 • Màn hình hiển thị không lên
 • Máy vi tính không thể tắt nguồn,…

Không dừng lại ở đó, máy tính của bạn còn tồn tại nhiều những lỗi khác.

Những Dịch Vụ laptop, máy tính tại KCN Mai Trung

Thật không dễ dàng gì để tự giải quyết và khắc phục & sửa chữa các lỗi hư hỏng thường gặp ở máy tính trong thời gian sử dụng. Chính là Nguyên Nhân Tại Sao mà bạn lại rất cần được sử dụng tới Dịch Vụ thay thế sửa chữa máy vi tính nói chung & thay thế máy tính tại KCN Mai Trung kể riêng.
sửa máy tính tại nhà KCN Mai Trung
Dịch Vụ thay thế máy tính xách tay, máy tính xách tay tại Bình Dương giải quyết và khắc phục toàn bộ các lỗi từ lớn nhất đến bé nhất. Những lỗi kể trên cùng các lỗi như là:
 • Cài win đa ngữ điệu (tiếng Anh, Trung, Hàn,…).
 • Nhận diệt virus.
 • Sửa chữa thay thế linh phụ kiện trong tình huống linh kiện bị hỏng: ổ cứng, pin, bàn phím, RAM,…
 • Cài lại win mới cân xứng hơn.
 • Cứu tài liệu
 • Kết nối lại máy vi tính với mạng internet, wifi,…

Sửa chữa thay thế máy vi tính, laptop tận nơi KCN Mai Trung luôn hướng tới sự tiện nghi nhất cho quý khách hàng.

Cũng theo đó mà có tương đối nhiều Thương Mại & Dịch Vụ hướng thẳng tới nhu cầu sử dụng thực tế của khách như: Sửa máy vi tính tận nơi, sửa laptop giá thấp, sửa máy tính nhanh lấy ngay…
Từ đó quý khách hàng có thể tùy chọn cho chính mình một Dịch Vụ sửa chữa thay thế laptop cân xứng nhất. Đối với Dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính xách tay tại nhà, nó sẽ phù hợp với các người sử dụng có quỹ thời gian eo hẹp. Bạn không cần di chuyển tới Showroom cung ứng Dịch Vụ thay thế sửa chữa hoặc cho các dòng máy tính xách tay dạng để bàn, văn phòng làm việc.
Còn Dịch vụ sửa chữa thay thế laptop nhanh lấy ngay thường hay được vận dụng cho các dòng máy laptop hoặc máy để bàn mà khách hàng hoàn toàn có thể đưa tới điểm thay thế.

Dịch Vụ thay thế sửa chữa máy vi tính, máy tính tại KCN Mai Trung được đánh giá tốt nhất

Thiên Sơn Computer là một trong những địa điểm thay thế máy vi tính chuyên nghiệp và bài bản & đáng tin cậy nhất bây giờ tại Bình Dương. Để đáp ứng cho sự sửa chữa thay thế máy tính xách tay được nhanh nhất. Thiên Sơn Computer đã đầu tư thiết bị không hề thiếu các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động hóa, máy ép sọc screen, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell, của những dòng máy laptop Ibm, Toshiba, Acer, Hp, Hãng Sony, Dell, Samsung, Asus…
Cùng theo với với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật giỏi, được huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản, nhiều tay nghề. Khi laptop của người tiêu dùng gặp sự cố, người sử dụng có thể yên tâm đem đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với Ngân sách chi tiêu nhỏ nhất.

Các bước thay thế sửa chữa máy tính, laptop của Thiên Sơn Computer

Bước 1: Kỹ thuật sẽ sẵn sàng đầy đủ những dòng thiết bị, công cụ và đồ vật chuyên được sự dụng để phục vụ cho việc sửa chữa lỗi máy tính của người tiêu dùng.

Bước 2: Kỹ thuật gọi điện lại cho quý khách, khẳng định lại thông báo vị trí & thông tin thời gian để quý khách chuẩn bị.

Bước 3: Thực hiện kiểm tra toàn bộ laptop, từ những linh phụ kiện thấp nhất để biết chinh xác lỗi nằm ở đâu nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa Ngân sách chi tiêu cho quý khách

Bước 4: Văn bản báo cáo thực trạng và Bảng Báo Giá cho quý khách hàng. Chỉ khi quý khách hàng gật đầu đồng ý kỹ thuật mới tiến hành sửa

Bước 5: Triển khai sửa lỗi đã định vị được ở trên

Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật kiểm tra lại lần cuối rồi chuyển giao lại dòng sản phẩm cho quý khách kiểm tra lại lần nữa. Tư vấn cho quý khách cách sử dụng thế nào để tránh mắc phải lỗi đợt nữa.

Bước 7: Dán tem bảo hành và hỗ trợ tư vấn cho người tiêu dùng về chính sách bảo hành của Dịch Vụ Thương Mại

Bước 8: Thu tiền phí Thương Mại Dịch Vụ & trả biên lai cho người sử dụng.

Quyền lợi khi dùng Thương Mại Dịch Vụ sửa máy tính, máy tính xách tay tại KCN Mai Trung của chúng tôi :

 • Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách lên bậc nhất.
 • Kỹ thuật viên được kiểm tra các kỹ năng & năng lực chuyên môn trước khi làm. Thường xuyên được traning kỹ lưỡng.
 • Bằng sự hợp tác và ký kết với các hãng máy vi tính lớn. Chúng tôi có không thiếu những linh kiện, được phân phối chính hãng với mức giá rẻ nhất.
 • BH chuyên nghiệp và bài bản, Hình thức giao dịch thanh toán linh động có VAT: Với chế độ Bảo Hành nhanh chóng, tạo tiện nghi cho người tiêu dùng về thời hạn, giao dịch linh hoạt liên đới, qua thẻ, giao dịch chuyển tiền, có hoá đơn đi kèm…
 • Thiên Sơn Computer luôn hướng về làm quý khách hàng hài lòng. Vì quyền lợi khách hàng đặt trên hết.

sửa chữa máy tính tại nhà KCN Đại Đăng

​Cam kết chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ sửa chữa thay thế laptop

 • Kiểm tra, nhận định và đánh giá đúng bệnh, báo đúng giá, không tráo đổi linh phụ kiện.
 • Thời hạn sửa chữa thay thế tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy, tình huống cần thời hạn vượt quá 07 ngày, Công Ty sẽ gọi điện thông báo trước cho người sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn tình trạng nguyên vẹn máy tính xách tay của người tiêu dùng sau khoản thời gian thay thế.
 • Giữ nguyên bất kể linh kiện nào khi chưa có sự gật đầu của quý khách hàng.
 • Cam đoan bảo mật thông tin tài liệu trong máy máy tính xách tay của người sử dụng khi thay thế sửa chữa tại Công Ty.
Rate this post

1 những suy nghĩ trên “Sửa Máy Tính Tại Nhà KCN Mai Trung

 1. Pingback: Sửa máy tính tận nơi KCN Rạch Bắp - Thiên Sơn Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *