Ấn định ngày ra mắt màn hình Xiaomi 4K

Ấn định ngày ra mắt màn hình Xiaomi 4K phổ thông

Xiaomi đã bổ sung màn hình vào list những sản phẩm của mình được một thời gian. Dẫu thế phải cho tới thời điểm này hãng mới tạo cải tiến vượt bậc khi giới thiệu màn hình hiển thị có độ phân giải lên tới mức 4K. Xiaomi đã ấn định ngày ra mắt màn hình Xiaomi 4K. 

Ấn định ngày ra mắt màn hình Xiaomi 4K vào ngày 4 tháng 12

Cập nhậtHãng Xiaomi đã xác thực sẽ chào làng màn hình 4K mới vào trong ngày 4 tháng 12 tại Thị trường Trung Hoa.

Màn hình Hãng Xiaomi 4K sẽ tiến hành công bố trên thế giới vào 2022

Dựa theo phân tích, màn hình này của Xiaomi sẽ nhắm tới quý khách hàng phổ thông. Dựa vào các hình ảnh mà Xiaomi đã sẻ chia, màn hình đó sẽ là màn hình hiển thị 4K đầu tiên của hãng đã được ghi nhận màu PANTONE.

Ngoài ra, màn hình hiển thị sẽ có được độ phủ 99% không gian, màu Adobe RGB và DCI PC. Dẫu thế, một đoạn teaser cho biết màn hình sẽ sở hữu viền kha khá mỏng mảnh, ít đặc biệt là ở ba cạnh. Hiện chúng ta vẫn chưa thể chứng thực nguyên vật liệu phần khung của dòng sản phẩm.

Ấn định ngày để ra mắt màn hình Xiaomi 4K
Màn hình được chứng nhận Pantone

Và không phải như điện thoại cảm ứng thông minh bình thường, màn hình hiển thị Hãng Xiaomi sẽ mất nhiều thời hạn để phát hành tại Thị trường nước ngoài. Điều ấy cũng như với khi hãng cho ra mắt màn hình Xiaomi 1C và Mi Curved cho nhu cầu Gameplay.

Dự kiến, màn hình hiển thị Hãng Xiaomi 4K sẽ sở hữu phiên bản nước ngoài Vào thời điểm đầu năm 2022. Liệu đây có tiếp tục là một cái màn hình hiển thị chất lượng cao với mức giá cực kỳ tiết kiệm ngân sách như chúng ta thường trông thấy về những sản phẩm của hãng?. Cùng theo dõi Thiensoncomputer.vn để update những tin tức về công nghệ tiên tiến mới nhất nhé!.

Rate this post

1 những suy nghĩ trên “Ấn định ngày ra mắt màn hình Xiaomi 4K

  1. Pingback: Facebook Messenger sắp có tính năng Split Payments mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *