Microsoft cải thiện hình ảnh với Xbox Cloud Gaming trên Microsoft Edge

Microsoft thông báo cải thiện hình ảnh với Xbox Cloud Gaming trên Microsoft Edge

Microsoft cải thiện hình ảnh với Xbox Cloud Gaming trên Microsoft Edge sắp tới.. Microsoft đã công bố Clarity Boost, một tính năng vượt trội giành cho Microsoft Edge, giúp tối ưu hóa trải nghiệm Xbox Cloud Gaming

Clarity Boost là chức năng tối ưu hóa mới nhất được Doanh Nghiệp tiết lộ và có sẵn trên phiên bản gần đây nhất của bản dựng Microsoft Edge Canary. Microsoft đang hoạt động cùng với những nhà cải cách và phát triển Microsoft Edge để chuyên sâu Dùng thử Gameplay trên đám mây khi dùng trình duyệt Edge. 

Microsoft sẽ cải thiện hình ảnh với Xbox Cloud Gaming trên Microsoft Edge

>> Xem thêm: tác dụng Chromebook mới giúp chống bị rình mò, xem trộm màn hình

Clarity Boost được định vị là một Gia Công hóa cuộc chơi đám mây mới nhất có trên bản dựng Microsoft Edge Canary. Clarity Boost tăng mức độ trung thực về hình ảnh của luồng game show bằng phương pháp triển khai hàng loạt các đổi mới về mô hình phía máy khách.

Sử dụng tính năng Clarity Boost

Người đăng ký Xbox trò chơi Pass có thể tải xuống Microsoft Edge Canary để thử nghiệm những tính năng lạ nhất này. Microsoft có phát ngôn rằng Clarity Boost sẽ ra mắt toàn bộ người tiêu dùng Edge vào năm 2022.

Để trải nghiệm Clarity Boost, Game thủ hoàn toàn có thể tải xuống Microsoft Edge Canary tiên tiến nhất, tiếp nối điều hướng đến www.xbox.com/play, đăng nhập & khởi chạy cuộc chơi. Tiếp theo, người chơi phải chọn menu hành vi và nhấp vào tùy chọn Enable Clarity Boost.

Bạn thấy biến đổi mới này thế nào?. Sẻ chia với chúng tôi ngay trong phần phản hồi phía bên dưới nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *