Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên

Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên tháng 11

Cho đến bây giờ, Windows 11 đã chuyển động khá trơn tru kể từ thời điểm ban hành, nhưng nó cũng gặp phải nhiều vấn đề gồm có lỗi màn hình hiển thị xanh & các ứng dụng đùng một phát bị lỗi. Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên.

Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên – November 2021 Patch Tuesday

Một trong những ngày trước, hai vấn đề đã được báo cáo đang ảnh hưởng đến hệ điều hành, gồm có lỗi màn hình xanh. Vấn đề khác trên Windows 11 là các phần mềm đột nhiên bị lỗi. Những vấn đề đó đã được chứng thực lại và giải quyết và khắc phục trong bản vá November 2021 Patch Tuesday.

Các văn bản báo cáo cho Microsoft chỉ ra rằng xuất xứ của cả những điều này có thể là vì Microsoft Installer. Người tiêu dùng đơn giản nhận thấy rằng những phần mềm không mở được hoặc gặp sự cố ngay lập tức khi chúng được mở.

Nguyên nhân và cách khắc phục

Theo đa phần người tiêu dùng, điều này xảy ra bất kể lúc nào họ nỗ lực update ứng dụng trải qua trình khắc phục sự cố Troubleshooter hoặc thiết lập Windows.

Lỗi không thể mở được phần mềm trên Windows 11

Trong những khi Microsoft đang tìm kiếm giải pháp, Doanh Nghiệp khuyến khích người dùng gỡ và thiết lập lại các ứng dụng bị tác động ảnh hưởng như 1 phương pháp tạm bợ.

Hiện tại Microsoft đã và đang ban hành một bản sửa lỗi tạm bợ trên kênh thí điểm Beta và Release Preview dành riêng cho người dùng đăng ký nhập cuộc Windows Insider. Mặc dù vậy, bản vá đó cũng chỉ có công dụng tạm bởi Microsoft vẫn đang trong triển khai sửa lỗi.

HĐH Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên
Bản vá lỗi chỉ có tính chất tạm thời

Ngoài ra, Microsoft cũng đang có chiến lược phát hành một bản update Windows 11 mới trong tuần này. Đây sẽ là bản cập nhật để giải quyết và khắc phục một số trong những lỗi đã biết chứ Chưa hẳn update tính năng & người tiêu dùng được tùy chọn thiết lập nếu muốn.

Bên cạnh các lỗi đã được phát hiện, bạn còn gặp bất kỳ sự cố nào khác trên Windows 11 chưa? Chia sẻ cho Thiensoncomputer.vn trong phần bình luận dưới nội dung bài viết để được tư vấn giải pháp khắc phục hiệu quả trong khoảng time nhanh nhất có thể nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *