Microsoft hé lộ ngày ra mắt Windows 11

Microsoft hé lộ ngày ra mắt bản Windows 11

Tại Hội Nghị về công nghệ Ignite năm 2015, các chuyên gia phát triển của hãng Microsoft – Jerry Nixon đã có lần khẳng định: “Thời điểm này, chúng tôi đang phát hành Windows 10 & bởi đấy là phiên bản cuối cùng của Windows”. Microsoft hé lộ ngày ra mắt Windows 11?. 

Microsoft hé lộ thông tin ngày ra mắt Windows 11

Điều ấy khiến đa số chúng ta tin tưởng rằng, Microsoft sẽ không còn phát hành thêm phiên bản Windows 11 hay 12 mới nào nữa. Mặc dù thế, vừa qua, Giám đốc quản lý Microsoft – Satya Nadella đã phản bác thông báo này. Ông đã bật mí về thế hệ quản lý điều hành mới & nhận định đây sẽ là 1 update quan trọng nhất cho Windows trong vòng 10 năm qua.

Nhiều dự đoán cho rằng thế hệ Windows tiếp sau hoàn toàn có thể sẽ có tên gọi là Windows 11. Nhìn kỹ hình nền được Microsoft chia sẻ sau đây, bạn sẽ thấy dưới logo quen thuộc của Windows 10 có mặt bóng đổ trông khá giống số 11.

Bóng đổ của logo Windows khiến liên tưởng tới là số 11

Điều này càng dấy lên nghi ngờ cho rằng đây là tín hiệu sẽ có 1 phiên bản Windows 11 sắp được chào làng. Cũng theo lịch trình, Microsoft sẽ tổ chức một event quan trọng vào ngày 24/6. Nhiều FAN công nghệ thông tin, tin rằng hãng sẽ phát hành phiên bản hệ điều hành mới trong dịp này.

Nếu các tin tức rò rỉ kia là đúng chuẩn thì ngày công bố Windows 11 đã rất gần rồi. Bạn dự đoán hệ điều hành mới sẽ có điểm gì nổi bật?. Hãy cùng Thiensoncomputer chờ đón nhé!.

Xem thêm: khắc phục nhanh lỗi chuột laptop không di chuyển được

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *