Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

hướng dẫn cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày

Như các bạn đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của tài khoản khá quan trọng. Nhiều người sẽ muốn đặt theo họ tên thật của bản thân mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất riêng để thể hiện. Mặc dù vậy, khi đăng ký facebook thì ta thường chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, hầu hết là lập nick thành công đã. Cho nên vì thế nhu cầu muốn đổi tên facebook là rất nhiều. Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày như thế nào?.

[Update mới của Facebook] Trong thời gian gần đây, thay vì việc số lượng giới hạn thay tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển qua giới hạn việc đổi tên trong vòng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều thông tin tài khoản đặt tên Facebook không đúng tên thật bị khóa cũng làm nhiều bạn lo ngại.

Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi tên facebook nhưng mình khuyên bạn nên được đặt Tên tài khoản theo đúng tên thật của bạn.

Lưu ý: khi bạn search tìm kiếm trên mạng về “thay tên facebook 60 ngày” hay các từ khóa gần giống về đổi tên facebook cần để ý không sẽ ảnh hưởng dính Auto like, Auto Tag: Nguyên Nhân bạn dính bẫy tự động Tag bạn bè trên Facebook?

Ở thời điểm này, có 2 trường hợp muốn đổi Tên tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng.

  • Trường hợp 1: áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà cần đổi tên facebook. Cách này bạn chỉ hoàn toàn có thể thay tên facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo phía dẫn ở Phần 1.
  • Trường hợp 2: Bạn chờ đủ 60 ngày tính từ lần thay tên trước. Tiếp đến làm theo phía dẫn ở Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó cho đổi tên TK ngân hàng trong vòng 60 ngày từ lần đổi trước. Dĩ nhiên có những tình huống ngoại lệ cho người tiêu dùng lỡ tay thay tên không ít, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về tên thật,….

Có 2 cách đổi tên mà dường như không cần chờ đến 60 ngày.

Cách 1 – Thay tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đó [Hiệu quả 100%]

Bạn sẽ sử dụng phần bảo mật trong setup thông tin tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của bạn bị Hack thì sẽ có phần bổ trợ của facebook giúp cho bạn đổi Password & thay đổi lại số tài khoản cũ bạn đã từng có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo tên thật trong CMT

chú ý là: Cách này chỉ được chấp nhận bạn đổi tên đúng về Họ tên của bạn. Tức là họ tên theo minh chứng thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên bạn điền với Họ tên trong ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp hình nét thì nó OK thôi. Cái này hợp với những bạn thay tên lạ mắt, chơi bời nhiều quá. Muốn rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật. 

Bước 1: Mở đường dẫn sau để truy cập Form mẫu. https://www.facebook.com/help/contact/245617802141709

Bước 2: tiến hành điền rất đầy đủ thông tin như trong hình. Chụp ảnh CMT mặt trước rõ nét ảnh và Họ tên của bạn. Càng nét càng tốt.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng tên thật trong CMT

Cách này cần phải chờ Facebook suy xét. Để bảo đảm đổi thắng lợi bạn phải điền đúng mực thông báo Họ, tên, tên lótẢnh chụp CMT Upload lên phải nét và rõ nét.

Chú ý: bạn cũng có thể dùng những thẻ khác hay giấy tờ tùy thân có ảnh và thông báo không thiếu sửa chữa thay thế cho chứng tỏ thư.

tiếp đến Facebook sẽ gửi cho bạn một E-Mail và bạn trả lời theo mẫu sau:

– Hi Facebook Team
– My New Name It Isn’t Set On My Account
– My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”
– And this is my ID Card:
(Bạn đính kèm CMT đã Scan của bạn. )

– Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng tầm 2-3 ngày Facebook gửi E-Mail xác thực là bạn sẽ mang tên mới mà dường như không cần đợi tận 60 ngày để đổi tên facebook lần tiếp sau.

Phần 2 – Cách đổi tên facebook khi đã chờ đủ thời hạn 60 ngày

Cách này hoàn toàn chính thống, thao tác làm việc cài đặt thông tin tài khoản ngay trong khi bạn vào Facebook bình thường thôi!. Bắt đầu nhé!

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bạn thông thường.

Bước 2: Click vào nút thiết đặt hình tam giác nhỏ ở góc trên cùng bên phải, chọn setup hoặc Settings(Nếu bạn đang dùng tiếng Anh)

Bước 3: Đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. Bạn chọn phần ” ngôn ngữ và khu vực” ở cột bên phải. Kế tiếp, nhấn và “căn chỉnh” trong mục “ngôn từ trên Facebook“. Bạn chọn ngôn ngữ English (US) & nhấn “Lưu thay đổi”.

 

Bước 4. Ngay phía bên trên, bạn sẽ thấy phần Name – Phần đang hiển thị tên Facebook Hiện tại của bạn. Sau đó chọn Edit.

 

 

Bước 4: Bạn sẽ thấy những phần điền, Tên, tên lót & Họ của bạn. Hoàn toàn có thể điền họ tên đúng hoặc theo kiểu gì độc đáo và khác biệt cũng rất được. Tiếp theo nhấn “Review Change“.

 

Lưu ý: Việc chuyển đổi tên facebook bị số lượng giới hạn trong tầm 60 ngày, hay 2 tháng. chính vì thế bạn xem kỹ hình trên để đổi chính xác nhé! Quan sát phần Display as: Nó sẽ hiện cái tên facebook của bạn sau thời điểm đổi đó! Nếu bị ngược thì chuyển đổi vị trí điền ở những mục trên.

Bước 5: Danh cách những tên để bạn chọn hiển thị trên facebook. Sau đó, nhập mật khẩu tài khoản rồi chọn “Save Changes

Bước 6: như thế là đổi được rồi đó! Bạn Đăng xuất – Log off ra rồi Đăng nhập lại là chuẩn luôn. Tên mới đã hiện.

Bạn vào lại phần thiết lập sẽ phát hiện nó hiển thị như sau:

 

Phần 3: thay tên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh với phần mềm Facebook.

Bước 2: nhấp vào menu Facebook -> chọn Thiết lập tài khoản.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày trên điện thoại

 

Bước 3: Chọn Chung.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày bằng điện thoại

 

Bước 4: Chọn Tên.

Bước 5: xuất hiện hành lang cửa số thay đổi tên Facebook, chúng ta có thể biến hóa tên bằng biệt danh riêng tại bước này. Bạn nhập những thông báo rồi nhấn nút Xem lại thay đổi.

Cách đổi tên Facebook khi chưa đủ 60 ngày qua điện thoại

 

Bước 6: Facebook sẽ gợi nhắc những tên Facebook bạn cũng có thể đổi phụ thuộc vào thông tin bạn nhập ở bước 5. Bạn bấm vào hình trụ bên phải tên nick Facebook bạn có nhu cầu muốn đổi để chọn. Nhập mật khẩu Facebook & nhấn nút Lưu thay đổi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *