Hướng dẫn cài Windows Media Player trên Windows 11

Hướng dẫn cài Windows Media Player trên Windows 11 dễ dàng

Chương trình Groove media sẽ tiến hành thay thế sửa chữa bằng media Player cho Windows 11. Ứng dụng mới được cho phép phát file nhạc & video trong cùng một thư viện. Dưới đây là hướng dẫn cài Windows Media Player trên Windows 11 nhanh chóng nhất.

Microsoft giới thiệu Media Player mới như 1 phần mềm đa phương tiện toàn vẹn vì nó cũng luôn có bổ trợ rất đầy đủ để nhìn, duyệt & sắp xếp các Clip nội bộ. Trình phát sẽ tự động hóa thêm nội dung đa phương tiện đi lại vào thư viện của người tiêu dùng.

Media Player trên Windows 11 có gì mới?

Media Player mới sẽ hiển thị ảnh bìa nghệ sĩ và album sôi động trong những khi phát ở chế độ toàn màn hình và cơ chế trình phát mini. Chương trình được cho phép người tiêu dùng tạo & cai trị list nhạc của mình trong 1 thư viện nhạc 1 cách hài hòa và hợp lý, thuận tiện.

Chương trình Groove Music sẽ bị nockout dần, mặc dù vậy tài liệu của người tiêu dùng đã lưu sẽ tự động hóa chuyển qua chương trình mới. Chính vì như vậy chúng ta cũng có thể an tâm trải nghiệm những list nhạc thân thuộc.

Hướng dẫn cài đặt Windows Media Player trên Windows 11

Bước 1: truy vấn & tải file cài đặt media Player theo link được sẻ chia dưới đây.

Bước 2: Mở file setup, chọn update & chờ đợi trong giây lát.

Cập nhật media Player cho Windows 11

Bước 3: Mở Media Player & bắt đầu tiến trình dùng thử.

Hướng dẫn cài Windows Media Player trên Windows 11 nhanh chóng
Media Player mới có Hình ảnh nghệ sĩ nhộn nhịp và đầy màu sắc

Quá trình trở nên tân tiến Media Player vẫn đang ra mắt nên người dẫn vẫn rất có thể gặp phải các lỗi như xung đột giao diện, sự cố khi bố trí hay phát lại. Người dùng khi phát hiện lỗi trong thời gian Dùng thử hãy sớm phản hồi lại cho Microsoft để đội ngũ lập trình giải quyết và khắc phục trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngoài Media Player mới, Microsoft cũng nâng cấp nhiều về giao diện và tính năng được cải thiện cho Windows 11. Nếu cần tư vấn cách cài đặt, hãy để lại command phía dưới bài viết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *