Windows 11 beta đầu tiên được Microsoft phát hành

Windows 11 beta đầu tiên được Microsoft phát hành tháng 7

Windows 11 beta đầu tiên được Microsoft phát hành, dành cho người đã đăng ký Windows Insider Program của chính mình. 

Windows 11 beta đầu tiên được Microsoft phát hành bản dựng

Cho đến hôm nay, những người cài đặt bản xem trước Dev đã hoàn toàn có thể truy cập vào Windows 11, mà Microsoft cho biết là giành cho “người dùng kỹ thuật cao”. Theo Microsoft, bản phát hành Beta ít thay đổi với những bản dựng đã được Microsoft xác thực.

Cần làm những gì để trải nghiệm Windows 11 Beta?

Dĩ nhiên, để cài đặt bản Beta, bạn sẽ cần một máy tính xách tay tương thích. Việc tìm hiểu xem phần cứng của bạn có hoạt động với phiên bản tiếp theo sau của Windows hay là không đã nổi tiếng là khó để xác định.

Windows 11 beta đầu tiên được Microsoft phát hành bản dựng

Doanh Nghiệp đã bảo rằng họ thông số kỹ thuật hoạt động cực tốt trong khoảng time thử nghiệm là của CPU Intel thế hệ thứ 7 và AMD Zen 1. Chính vì như thế có thể những khối hệ thống này sẽ được dùng nhiều để chạy bản Beta.

Bản phát hành Beta cũng chính là một tin tốt cho những ai đó đã setup bản xem trước Dev để Trải Nghiệm Windows 11 nhanh nhất. Nếu chăm lo, chúng ta cũng có thể chuyển hẳn sang kênh Beta bằng cách đi tới cài đặt > Windows update > Chương trình người dùng nội bộ Windows. Kế tiếp bạn nhấp vào Chọn Cài đặt người dùng nội bộ của bạn.

Người dùng hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng chuyển giữa kênh Dev & Beta

Đối với người vẫn đang chạy Windows 10 chuẩn bị nhập cuộc Trải Nghiệm bản Beta, chúng ta cũng có thể ĐK qua liên kết của Microsoft sau đây. Người tiêu dùng cần để ý, hoàn toàn có thể sẽ có được lỗi, sự cố & thiếu tác dụng. Microsoft thậm chí có một danh sách tất cả những vấn đề Bây Giờ trong bài đăng trên blog của chính bản thân mình.

Nhưng nếu như bạn đang muốn Trải Nghiệm Windows 11, thì bây giờ nó đã ở 1 nơi đủ ổn định để Microsoft chuẩn bị gọi nó là sẵn sàng cho người dùng muốn dùng thử sớm hơn. Còn bạn đã Trải Nghiệm bản Beta này chưa?. Cùng để lại phản hồi và theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *