Ra mắt màn hình Samsung Odyssey Neo G9

Ra mắt màn hình Samsung Odyssey Neo G9 49 inch

Hãng Samsung cuối cùng cũng ra mắt màn hình Samsung Odyssey Neo G9 với công nghệ Mini LED, độ sắc nét QHD, size 49 inch hứa hẹn mang đến những Dùng thử đã mặt cho Game thủ.

Chỉ dựa vào bảng thông số kỹ thuật được được bật mí, hoàn toàn có thể thấy Hãng Samsung Odyssey Neo G9 không những một bản tăng cấp mà có sự đổi khác vượt bậc so với những thế hệ tiền nhiệm.

Ra mắt màn hình Samsung Odyssey Neo G9 – Dùng thử đỉnh điểm cho Game thủ

Có thể nói rằng, Samsung Odyssey Neo G9 là 1 trong những màn hình chơi game tốt nhất mà bạn cũng có thể mua vào khoảng thời gian 2021. Dẫu thế, mức ngân sách 2499 $ của Samsung sẽ khiến cho không ít các game thủ phải đắn đo trước lúc chi trả. Nhưng sau cùng  thì đây vẫn là màn hình khổng lồ được trang bị các công nghệ cực tốt hiện nay. Samsung Odyssey Neo G9 bước đầu nhận đơn mua hàng trước từ thời điểm ngày 29 tháng và có sẵn trên tại những hệ thống bán lẻ kể từ ngày 9 tháng 8.

Hãng Samsung Odyssey Neo G9 là screen có form size 49 inch với độ phân giải QHD (5120 x 1440px), tỷ lệ cơ thể 32:9, độ cong 1000R khiến người tiêu dùng phải choáng ngợp. Đặc biệt, màn hình này còn có tần số quét lên đến mức 240Hz, thời gian bình luận 1ms đem đến Dùng thử Gameplay đỉnh cao.

Ra mắt màn hình Samsung Odyssey Neo G9 siêu đẹp
Hãng Samsung chào làng màn hình hiển thị chơi Game Odyssey Neo G9 thời thượng

Samsung cũng tăng tốc độ sáng màn hình lên tới mức 2 ngàn nit bằng phương pháp sử dụng hơn 2048 vùng làm mờ cục bộ. Odyssey Neo G9 phù hợp với Nvidia G-Sync và bổ trợ cả AMD FreeSync Premium.

Thiết bị cũng rất được phối kết hợp công nghệ tiên tiến Variable Refresh Rate (VRR) khai thác tối đa điểm mạnh về tần số quét. Nhờ đó, Samsung Odyssey Neo G9 làm việc tốt với những thiết bị chơi Game hàng đầu hiện nay thông qua các cổng HDMI 2.1. Không chỉ có thế, màn hình hiển thị cũng cung ứng thêm 1 số liên kết khác, gồm: cổng DP 1.4, jack âm thanh 3.5 mm & hai cổng USB.

Bảng cấu hình của Hãng Samsung Odyssey Neo G9

Không tồn tại phụ kiện chơi game nào thật sự hoàn hảo còn nếu như không có đèn bày diễn trang trí. Samsung Odyssey Neo G9 kèm theo với cùng 1 dải đèn LED hình tròn trụ ở mặt sau dòng sản phẩm. Hãng Samsung cho biết nó sẽ tự động biến đổi màu sắc dựa vào nội dung hiển thị mà dường như không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.

Theo bạn với mức ngân sách 2499 $ khoảng chừng 57 triệu có xứng đáng với những gì hãng Samsung đưa về trên Odyssey Neo G9?. Đây có phải là màn hình bạn đang muốn có?. Theo dõi Thiensoncomputer.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn nữa nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *