Top 3 phần mềm dọn rác Android

Top 3 phần mềm dọn rác Android tốt nhất bạn nên sở hữu

Các ứng dụng dọn rác Android là các phần mềm thực sự có lợi, giúp tăng hiệu suất của điện thoại. Theo đó, điện thoại của bạn cũng có thể tránh khỏi nguy cơ bị virus xâm nhập. Dưới đây là top 3 phần mềm dọn rác Android bện nên sở hữu.

Do bản chất là 1 trong những hệ quản lý điều hành Android, khi dùng sẽ có các file rác tồn đọng mỗi ngày. Những tập file rác này chiếm 1 phần dung lượng khá lớn trong điện thoại của bạn. Vì vậy việc sử dụng các phần mềm dọn rác Android cho điện thoại cảm ứng là cần thiết. Ứng dụng sẽ hỗ trợ chặn lại sự có mặt của virus & tiết kiệm nhiều dung lượng cho máy.

Xem thêm: Cách gỡ phần mềm độc hại và xóa nội dung quảng cáo trên Macbook

Top 3 phần mềm dọn rác Android tốt nhất hiện nay

Trong nội dung bài viết hôm nay, Thiensoncomputer.vn sẽ trình làng đến bạn 3 phần mềm dọn rác cho Android tốt nhất hiện giờ. Mời bạn theo dõi để hoàn toàn có thể tìm ra phương án làm sạch rác trên điện thoại sử dụng HDH android của mình một cách nhanh chóng.

1. Ứng dụng dọn rác android – CCleaner

Có lẽ, bất cứ ai kể cả người dùng Android hay IOS đều quen thuộc với ứng dụng dọn rác điện thoại CCleaner. Với phiên bản giành cho Android, phần mềm cung cấp một số tác dụng như: dọn dẹp các tập tin tạm của hệ điều hành Android trên các file .APK không dùng tới, dọn dẹp các hình ảnh tạm do các ứng dụng chat đánh dấu trên ứng dụng khị bạn truy cập, dọn bộ nhớ lưu trữ RAM,…

Top 3 phần mềm dọn rác cho HĐH Android tốt nhất bạn nên sở hữu
Ứng dụng CCleaner free

Với ứng dụng này, các bạn sẽ tiết kiệm đáng kể được dung lượng của điện thoại. Không chỉ có vậy, việc sử dụng các ứng dụng cũng mượt mà hơn. Đặc biệt, phần mềm cho phép bạn sử dụng trọn vẹn miễn phí. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, lúc này ứng dụng đang có hàng trăm lượt tải về dùng hàng ngày. Không chỉ có vậy, người dùng cũng để lại đánh giá và nhận xét rất tốt cho phần mềm dọn rác Android này.

Nếu như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại có hệ điều hàng Android thì đây quả là 1 sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

2. Ứng dụng dọn rác android – DU Speed Booster

Bên cạnh phần mềm dọn rác CCleaner, thì đây cũng là một trong phần mềm dọn rác cho android DU Speed booster miễn phí chúng ta có thể tìm hiểu thêm. DU Speed booster hỗ trợ bạn vệ sinh các file kích thước lớn, dọn dẹp các tệp tin tạm do khối hệ thống tạo thành và những file .APK mà bạn đã không sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài. Một ưu điểm của ứng dụng dọn dẹp rác này đó là hỗ trợ bạn dọn dẹp và sắp xếp RAM khá tối ưu.

Phần mềm DU Speed booster

Dễ dàng thấy được rằng, phần mềm dọn rác Android DU Speed Booster là một ứng dụng rất tuyệt vời. Làm tốt vai trò vệ sinh của mình trên hệ điều hành Android. Không chỉ là 1 phần mềm miễn phí, phần mềm này còn có có khá nhiều phiên bản, phù hợp với từng hệ điều hành & các loại máy khác nhau. Bạn hãy xem thêm sử dụng phần mềm dọn rác Android DU Speed Booster này nhé.

3. Ứng dụng Clean Master – Diệt virus và AppLock

Trong list các ứng dụng dọn rác cho Android không thể bỏ qua cái tên Clean Master. Nói theo cách khác, đây là một trong những phần mềm xuất hiện nhiều năm trên thị trường công nghệ, nay ứng dụng này đã có phiên bản Việt phù hợp với người dùng Việt Nam.

Phần mềm dọn rác Clean Master vốn khét tiếng về năng lực chuyên môn giữ cho thiết bị của bạn luôn thật sạch sẽ, & hoạt động trơn tru. Bên cạnh một vài tác dụng căn bản giống 2 ứng dụng trên như dọn tệp tin tạm, dọn dẹp và sắp xếp hình ảnh & những file .apk không dùng đến. Clean Master còn có một công dụng rất chi là bổ ích, chính là AppLock. AppLock sẽ giúp bạn khóa lại những phần mềm nhạy cảm & yêu cầu nhập mật khẩu do bạn chỉ định khi bạn mở các ứng dụng này.

Top 3 phần mềm dọn rác Android tốt nhất bạn nên cài đặt
Phần mềm Clean Master

Tương tư như 2 ứng dụng trên, ứng dụng dọn rác Clean Master cũng có chức năng diệt virus với hệ điều hành Android. Mặc dù vậy, hiệu quả đem về cho người dùng không đảm bảo. Nói chung, xét về phương diện dọn rác Clean Master đã đáp ứng cho người dùng & còn làm AppLock thì quả là nên sử dụng rồi. Còn về virus thì bạn có thể lựa chọn sử dụng thêm một trong những phần mềm phụ trợ nữa.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *