Khắc phục lỗi không thể chạy Youtube khi dùng chặn quảng cáo trên Edge

sửa lỗi không thể chạy Youtube khi dùng chặn quảng cáo trên Edge

Vừa rồi, các bạn Edge đã lên tiếng về sự cố trên Youtube khi họ dùng chuyên dụng cho chặn quảng bá AdBlock và AdBlock Plus.

Xem thêm: Cách kiểm tra hệ thống máy tính với Speccy

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG THỂ CHẠY YOUTUBE KHI DÙNG CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN EDGE

Gần đây, người sử dụng Edge đã lên tiếng về sự cố trên Youtube khi họ dùng dịch vụ chặn quảng bá AdBlock và AdBlock Plus. Vậy nên khắc phục lỗi này như thế nào!. Mời bạn theo dõi bài viết “Cách khắc phục lỗi không thể chạy Youtube” từ Sửa chữa máy tính của Thiên Sơn dưới đây.
Khi mở Youtube, bạn nhận được mẫu thông báo “Đã xảy ra lỗi. Vui lòng thử lại sau” xuất hiện.

Thông báo lỗi xuất hiện khi mở Youtube
Hãng Microsoft đã chấp nhận vấn đề này trong một bài đăng trên TechCommunity, họ cho biết:
“Nhóm Truyền thông của chúng tôi đã nhận được một số báo cáo liên quan đến một lỗi tiềm ẩn. Chúng tôi đã nghe nói rằng 1 số người sử dụng cài đặt AdBlock (Plus) hoặc Adblock for YouTube đang gặp lỗi khi truy cập YouTube. Nếu bạn gặp lỗi này, có thể bạn sẽ gặp màn hình đen trên trình phát video. Tôi đã thấy rằng hành vi này đang xảy ra trên đa số những nền tảng sử dụng và toàn bộ những kênh Microsoft Edge.”
Không chỉ vậy, 1 số người sử dụng còn cho biết các trình PR như uBlock Origin cũng xảy ra lỗi tương tự.
Vấn đề ảnh hưởng lớn  đến những version của Edge, từ Canary tới Stable. Để khắc phục lỗi này, chúng ta có thể áp dụng theo cách là nên vô hiệu hóa nó và sau ấy tải lại trang web.
Trên đây, Thiensoncomputer.vn đã hướng dẫn bạn biện pháp khắc phục lỗi Yoube không chạy khi dùng trình quảng cáo trên Edge, 1 phương pháp đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!. Cách chặn các trang web tự mở trên Microsoft Edge.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *