Cách thả tim tự động trên Facebook

Hướng dẫn tự động thả tim tăng tương tác trên Facebook

Thả tim tự động trên các bài viết, hình ảnh của facebook, fanpage là điều mà nhiều bạn rất hứng thú. Nhất là những bạn bán hàng online, đây sẽ là một ưu thế để tăng tương tác với bài viết, giúp bài viết của bạn luôn hiện ở vị trí đầu. Vậy cách thả tim tự động trên Facebook mà không cần nhờ tới bất kỳ một hacker nào như thế nào? Hãy cùng Thiensoncomputer.vn khám phá ngay nhé.

CÁCH THẢ TIM TỰ ĐỘNG TRÊN FACEBOOK CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Ngoài việc thả tim, bạn còn muốn có thật nhiều like tự động trên Facebook để lượng tương tác tăng lên, tỉ lệ bán hàng của bạn cũng sẽ tăng vọt. Công cụ mang tên Facebook Tools Extension ngay dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng. Hãy cùng Thiên Sơn Computer tìm hiểu cách sử dụng công cụ tuyệt vời này qua chủ đề ngày hôm nay nhé!.
Facebook Tools Extension là một tiện ích được xây dựng và phát triển bởi một team người Việt. Tiện ích này có khả năng: react tự động các bài viết, hình ảnh ( thả tim, like, thương thương,…), chọc bạn bè, chống tải avatar và nhiều các tính năng khác.
Tuy nhiên, trong chủ đề ngày hôm nay, chúng tôi sẽ viết về chủ đề được các bạn quan tâm nhiều nhất – đó là cách thả tim tự động các bài viết, hình ảnh trên Facebook.

Hướng dẫn cách dùng Facebook Tools Extension để thả tim tự động bài viết trên Facebook:

Bước 1: Download Facebook Tool Extension 

Cách thả tim tự động trên Facebook
Thả tim tự động các bài viết trên Facebook
Bước 2: Click vào nút Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt bạn đang dùng.
Hướng dẫn cách thả tim tự động trên Facebook
Thả tim tự động trên Facebook không cần hacker
Bước 3: Bắt đầu khởi động Facebook Tools, ban click vào Cập nhật để thêm tài khoản Facebook mà bạn đã đăng nhật trên trình duyệt trước đó.
Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn tính năng Like bài viết mới => chọn react mà bạn muốn dùng, cùng với số lượng tương tác => bấm Bắt đầu.
Like bài viết
Chọn tính năng Like bài viết mới
Chỉ với 4 bước đơn giản như trên, bài viết, hình ảnh bạn đăng tải sẽ được thả tim tự động, kéo tương tác của bạn “nổi bần bật” trên những bài viết khác rồi. Bạn đã thử chưa, đừng quên theo dõi những bài viết chất lượng khác từ Thiên Sơn Computer nhé.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *