Tính năng Chromebook mới giúp chống xem trộm màn hình

Tính năng Chromebook mới giúp chống xem trộm màn hình dễ dàng
Google đã phát triển một tính năng thú vị, được đa số chúng ta dùng mong đợi trên Chromebook của chính bản thân mình. Tính năng vượt trội sẽ tăng tốc quyền riêng tư và bảo đảm người tiêu dùng có trải nghiệm sử dụng an toàn và tin cậy khi thao tác ở trong đám đông. 

Tính năng Chromebook mới sẽ giúp chống xem trộm màn hình

Tính năng Chromebook mới giúp chống xem trộm màn hình của bạn. Tác dụng được gọi bằng HPS – cảm ứng hiện diện của con người nhằm lưu ý cho người tiêu dùng lưu ý rằng ai đó rất có thể đang xem trộm màn hình của họ. Công dụng đó đã được Google liệt kê trong Chromium Gerrit một thời gian.

Chống rình mò trên Chromebook

Cảm biến HPS được sử dụng để phục vụ cho chức năng Mở Khóa bằng khuôn mặt để giúp bức tốc bảo mật thông tin của Chromebook. Và giờ đây cảm biến này được cập nhật tính năng lạ để chặn lại những hành động rình mò.

Màn hình hiển thị sẽ hiển thị nếu mà có người rình mò quanh bạn

Cụ thể khi HPS được Action, camera trên Chromebook sẽ sử dụng những thuật toán được phối kết hợp sẵn để đếm số dân cư trong khung hình & phản hồi theo thiết lập mà bạn đã thiết đặt trước đó.

Khi một người xem qua vai bạn, Chrome OS sẽ cung cấp một số trong những tùy chọn. Trước tiên, người dùng rất có thể nhận cảnh báo về khung cảnh bao quanh. Một biểu tượng con mắt nhỏ sẽ xuất hiện trong Khu Vực trạng thái của màn hình khi bạn Action tính năng này.

Tính năng này thậm chí hoàn toàn có thể tắt thông báo hoặc tự động hóa làm mờ màn hình để ngăn người quan sát nhìn vào nội dung trên màn hình. Nói cách khác, nó đặc biệt quan trọng bổ ích nếu bạn đang hoạt động với thông báo riêng tư tại nơi công cộng.

Tính năng này vẫn tồn tại đang được nghiên cứu và dự đoán ​​sẽ ra mắt vào năm sau. Bạn có thấy tính năng này còn có sự thật rất cần thiết hay sẽ rất có thể gây bất tiện khi người dùng?. Chia sẻ Suy nghĩ của bạn phía bên dưới và theo dõi sửa chữa máy tính Thiensoncomputer.vn để update thêm tin tức mới nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

1 những suy nghĩ trên “Tính năng Chromebook mới giúp chống xem trộm màn hình

  1. Pingback: Thị trường PC Trung Quốc tạo kỷ lục trong quý 3 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *