Phần mềm gộp ổ cứng không làm mất dữ liệu

phần mềm gộp ổ cứng không mất dữ liệu

Nếu thấy công cụ mặc định Disk Management của Windows là chưa cung ứng được nhu cầu của bạn thì những ứng dụng định dạng ổ cứng khác tới từ những thương hiệu nổi tiếng là lựa chọn sáng suốt. Dưới đây là những phần mềm gộp ổ cứng không làm mất dữ liệu chỉ dành cho hệ điều hành Windows.

Phần mềm gộp ổ cứng không làm mất dữ liệu tốt nhất 

1. Gộp ổ cứng bằng phần mềm EaseUS Partition Master

EaseUS Partition Master luôn được xem là bộ công cụ hoàn hảo cho những ai phải tiếp tục làm việc với dữ liệu trên ổ cứng.

Gộp ổ cứng bằng phần mềm EaseUS Partition Master

Với nhiều tùy chọn như biến đổi kích thước, sao chép, hợp nhất phân vùng này với phân vùng khác, ẩn hoặc xóa phân vùng,… Ứng dụng sở hữu giao diện rất là thân mật và dễ sử dụng.

2. Ứng dụng MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard là ứng dụng đối đầu trực tiếp với EaseUS Partition Master. Đúng như tên thường gọi, phần mềm đó sẽ cung cấp những Wizards để hướng dẫn bạn triển khai các nhu cầu mà bạn muốn.

Phần mềm MiniTool Partition Wizard

ứng dụng MiniTool Partition Wizard

Phần mềm rất đa chức năng với những tiện ích như chia gộp ổ cứng, đo công suất, phân tích dung tích, sao lưu tài liệu… Chúng ta có thể tìm thấy tất cả tác dụng với ứng dụng này.

3. Ứng dụng AOMEI Partition Assistant

Nói cách khác AOMEI Partition Assistant là sự phối hợp giữa EaseUS Partition Manager và MiniTool Partition Wizard vì ngay từ giao diện chính của chính nó, tất cả chúng ta đã thấy rõ 2 mục là Wizards và Partition Operations. Phần mềm cũng bổ trợ Tiếng Việt, trong quá trình thiết lập chúng ta có thể lựa chọn để dễ dàng sử dụng.

Phần mềm AOMEI Partition Assistant

ứng dụng AOMEI Partition Assistant

Tại giao diện chính, các phân vùng và ổ cứng được hiển thị theo list ở vị trí chính giữa màn hình hiển thị, ở phía bên dưới các phân vùng sẽ tiến hành trình diễn bằng đồ hoạ để dễ nhìn hơn. AOMEI cũng có chức năng tạo đĩa cứu hộ cứu nạn để bạn biến USB thành dòng thiết bị cứu nạn trong trường hợp máy tính xách tay không khởi động được.

Trên đây là các phần mềm gộp ổ cứng không mất tài liệu được nhiều bạn dùng tín nhiệm sử dụng nhất. Bạn đã chọn cho bản thân được phần mềm ưng ý chưa?. Hãy để lại phản hồi chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khi sử dụng phần mềm ngay bên dưới nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *