Nguyên nhân YouTube ẩn số lượt Dislike khỏi video

Nguyên nhân YouTube ẩn số lượt Dislike khỏi video được đăng

Nút Dislike trên YouTube không bị mất & tất cả người  dùng vẫn có thể nhấn nếu không muốn nội dung đoạn Clip nào đó. Mặc dù thế số lượt Dislike đã bị ẩn đi khỏi video. Nguyên nhân YouTube ẩn số lượt Dislike khỏi video là do đâu?.

Theo thông tin mới nhất của YouTube, số lượt Dislike trên toàn bộ đoạn Clip sẽ không được công khai minh bạch và chỉ được coi bởi chủ chiếm hữu nội dung đó. Việc thay đổi đó đã được áp dụng như một nỗ lực cố gắng để chặn lại nạn người tiêu dùng lạm dụng nút Dislike để quấy rối.

Nguyên nhân YouTube ẩn số lượt Dislike khỏi các video

Trong nhiều năm nay, YouTube đã cố gắng để tìm cách để đối phó với các campaign quấy rối bằng phương pháp spam Dislike đoạn Clip của người dùng. Trong tháng 3 vừa qua, căn cơ này đã bắt đầu tiến hành thử nghiệm ẩn số lượt Dislike trên Youtube với một số nhóm người dùng.

YouTube chia sẻ đó là phương pháp để chống lại nạn quấy rối bằng lượt Dislike. Nếu một nhóm người không thích đoạn Clip gì đấy vì lí do gì đấy vì bất cứ lý do gì, họ sẽ lôi kéo người dùng khác hay tìm mọi phương pháp để tăng lượt Dislike video clip.

Nút Dislike đã bị ẩn khỏi YouTube

Ẩn số lượt Dislike khỏi đoạn Clip YouTube: Nên hay là không nên?

Lượt Dislike là chỉ số quan trọng với người sản xuất nội dung trên YouTube. Chỉ số này làm giảm kiến nghị & phạm vi tiếp cận người dùng của đoạn Clip và kênh chiếm hữu đáng lẽ có thể nhận được. Điều này trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến thu nhập nhập của YouTuber – những người phát minh nội dung có thu nhập nhập chính từ YouTube.

Cũng theo YouTube, việc ẩn đi số lượt Dislike cũng sẽ hỗ trợ những Clip hay kênh nhỏ được đánh giá công minh khi thường sẽ có số lượng Dislike cao do chưa đủ uy tín.

Lượng Dislike ảnh hưởng tác động nhiều tới quyết định xem của người dùng

Một vài người tiêu dùng lại phủ nhận với hành động này của YouTube, bởi Dislike là chỉ số tham khảo để biết được nội dung Clip đó tốt không, có nên nhấn vào xem hay không?. Việc ẩn đi những con số này sẽ làm nhiều bạn mất thời hạn khi mở những đoạn phim có nội dung kém chất lượng.

Bạn tán thành hay phản đối với hành động ẩn số lượt Dislike của YouTube?. Lý do của bạn là gì?. Hãy chia sẻ những ý kiến của các bạn cho Thiensoncomputer.vn trong phần phản hồi bên dưới bài viết này nhé!. Thanks so much!….

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *