Nghi vấn Netflix đã mua lại tên miền của Phimmoi.net

Nghi vấn Netflix đã thâu tóm về tên miền của trang Phimmoi.net

Nhiều người đang vô cùng sợ hãi khi rất có thể truy cập vào Netflix bằng tên miền của web phim đã lâu Phimmoi.net. Có phải nhân dịp Black Friday vừa mới qua, đại gia Netflix đã mua luôn tên miền của “vua lỳ đòn” Phimmoi?. 

Dân mạng VN náo loạn khi truy cập vào website phimmoi.net ngay lập tức bị chuyển hẳn qua website của Netflix.

Phimmoi đã được Netflix mua lại?

Nếu đã là người tiêu dùng Internet VN, ắt hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến cái tên Phimmoi.net. Đây sẽ là một trong những phần tuổi thơ của rất đông người, cùng theo đó là một trong đế chế phim lậu gần như nhiều năm nhất từng sống sót ở nước ta.

Gần đây, website xem phim lậu này đã bị cáo buộc đích danh cung cấp trái phép hàng ngàn bộ phim truyện điện ảnh & truyền hình tại Mỹ. Website này liên tục đổi tên miền để tránh cơ quan tính năng “sờ gáy” từ các non sông chiếm hữu bản quyền phim. Chính điều khoản VN cũng vào cuộc cách đây không lâu.

Khi truy cập vào Phimmoi website sẽ chuyển đến Netflix

Việc bị chuyển hẳn qua Netflix khi truy vấn vào Phimmoi.net khiến đa số chúng ta đề ra nghi vấn liệu có phải “đại gia” Netflix đã chi tiền mua luôn tên miền của web phim lậu này. Nghi vấn đó được đề ra cũng hoàn toàn hài hòa và hợp lý.

Tuy nhiên, một nguồn tin riêng xác thực rất có thể Netflix không hề mua lại tên miền Phimmoi.net như nhiều đồn đoán. Cùng theo dõi sửa chữa máy tính Thiensoncomputer.vn để cùng update thêm các tin tức mới nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *