Windows Defender lọt Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2021

Phần mềm Windows Defender lọt Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2021

Windows Defender là công cụ được tích hợp sẵn trên Windows. Mặc định công cụ đó sẽ hoạt động ở chế độ nền để bảo vệ máy vi tính khỏi virus, malware hay trojan. Windows Defender lọt Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2021.

Viện phân tích bảo mật thông tin AV-Test có chi nhánh tại Đức đã có báo cáo nhận định các phần mềm diệt virus rất tốt 2021 cho người dùng Windows 10. Nghiên cứu và phân tích được coi dựa dựa trên thử nghiệm từ 21 ứng dụng diệt virus khác nhau, trong những số đó có Windows Defender.

Windows Defender là đủ cho người dùng cá nhân

Windows Defender được đánh giá rất lớn với khoảng điểm gần như hoàn hảo nhất trong báo cáo. Công cụ này chóng vánh chinh phục các bài kiểm tra và đạt ghi nhận “AV-TEST TOP PRODUCT” với tổng cộng điểm là 17.5.

Mặc dù thế Windows Defender không thể vượt qua được một số phần mềm diệt virus không tính tiền bậc nhất như: Avira, AVAST, AVG và một vài ứng dụng trả phí khác. Mặc dù thế nó vẫn là công cụ được coi cao bởi thao tác làm việc không nhu yếu nhiều tài nguyên và nhất là được phối hợp sẵn trên Windows.

Windows Defender lọt Top phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2021
Bảng xếp hạng những phần mềm diệt virus

Windows Defender lọt Top phần mềm diệt virus tốt nhất 2021. Rõ ràng, Windows Defender là giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho các những máy vi tính cá nhân & cả laptop Công Ty. Sau bài kiểm tra, chúng ta cũng có thể thoải mái tự tin hơn khi sử dụng Windows Defender mà dường như không cần cài thêm bất kể phần mềm nào với công dụng gần giống trên dòng thiết bị. 

Xem thêm: Top phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho win 10

Hiện tại bạn đang đặt lòng tin & sử dụng giải pháp, phần mềm diệt virus nào để bảo vệ máy vi tính của mình?. Chia sẻ nguyên nhân lựa chọn của trong phần phản hồi bên dưới bài viết này nhé. Không những thế hãy nhớ là theo dõi thay thế sửa chữa laptop Thiensoncomputer và để cập nhật thêm tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *