Windows 11 sẽ có phím tắt ON / OFF cho micro trên Taskbar

Windows 11 sẽ có phím tắt ON / OFF cho micro trên thanh Taskbar

Trước đây việc tắt bật hay cài đặt tùy chọn micro trên Windows vẫn kha khá tinh vi cần thiết đặt trong cửa số Setting. Tuy nhiên, điều ấy đã thay đổi khi bản update cho Windows 11 mới đã được chấp nhận người tiêu dùng bật tắt nhanh micro chỉ bằng một cú click chuột. Windows 11 sẽ có phím tắt ON / OFF cho micro trên Taskbar.

Xem thêm: Microsoft đa phát hành máy ảo Windows 11 Enterprise

Windows 11 sẽ có phím tắt ON / OFF cho micro trên Taskbar

Ngoài việc bổ sung cập nhật phím tắt cho micro, Microsoft cũng đang trở nên tân tiến tính năng thêm tính năng vượt trội giúp việc chia sẻ màn hình trên Teams nhanh hơn. 

Thay đổi trong bản nâng cấp Windows 11 thí điểm mới

Trong bản cập nhật bổ sung cập nhật lần này, Microsoft đã thêm phím tắt Windows + Alt + K vào hệ thống được cho phép người dùng bật tắt micro hay thực hiện một số tùy chỉnh thiết lập nhanh hơn. Dẫu thế, phím tắt mới này Lúc Này chỉ được thêm thí điểm trong ứng dụng Microsoft Teams giành cho Windows 11.

Nút tắt mở micro trên thanh tác vụ

Trong bản cập nhật thí điểm Windows 11 mới, Microsoft thường xuyên bổ sung cập nhật thêm tính năng mới cho Teams. Hiện giờ người dùng đơn giản sẻ chia màn hình nhanh hơn với lối tắt ngay trong khối hệ thống, giảm bớt đáng kể làm việc chuyển hẳn sang lại giữa các tab trong hệ thống.

Các thay đổi nhắc đến ở trên tuy không lớn nhưng giúp tăng tính hoạt bát khi dùng Windows 11, giúp người tiêu dùng có dùng thử rất tốt.  Bạn chờ đón gì Microsoft sẽ đưa về bất thần gì Một trong những bản cập nhật Windows 11 sắp tới?. Hãy phản hồi & theo dõi Thiên Sơn Computer để update thêm những tin tức công nghệ mới nhất nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *