Microsoft giảm giá mua bản quyền Office 365 cho người dùng lậu

Microsoft giảm 50% giá mua bản quyền Office 365 cho người dùng lậu

Microsoft đang cung cấp một khoản khuyến mãi đặc biệt quan trọng cho những người dùng lậu Office của mình. Thay vì thường xuyên vi phạm bản quyền, chúng ta có thể mua bản quyền Office 365 với tặng thêm lên tới 1/2.

Microsoft giảm giá mua bản quyền Office 365 cho người dùng lậu sẽ có mặt ngay trong cửa số thao tác của người dùng phiên bản bẻ Khóa.

Microsoft giảm 50% giá mua bản quyền Office 365 cho người dùng lậu

Khi nhấn vào thông tin quảng cáo, người dùng lậu sẽ được dẫn tới trang web của Microsoft. Nội dung của trang giải thích về những mối đe dọa của sự việc dùng các phiên bản Office Mở Khóa và nút mua hàng với mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá một nửa.

Với gói Microsoft 365 Family dành riêng cho nhóm hoặc gia đình sẽ có giá rất hấp dẫn là 50 USD/năm khoảng hơn 1 triệu đồng. Gói cho người tiêu dùng cá nhân Microsoft 365 Personal chỉ với 35 USD/năm tương đồng 800.000 VNĐ.

Để ý quan trọng, khuyến mãi này không được áp dụng cho cả các đất nước. Một trong những người dùng khi nhấp vào quảng cáo để tiến hành đặt đơn hàng thì màn hình xuất hiện thông báo “Phiếu mua hàng không hợp lệ”.

Tặng kèm chỉ áp dụng tại một số tổ quốc

Microsoft Office bị phạm luật bản quyền rộng rãi ở một số trong những đất nước nhất định. Ví dụ, ở Ấn Độ, ngay đến các công sở cơ quan chỉ đạo của chính phủ cũng dễ dàng bắt gặp sử dụng những bản sao vi phạm luật bản quyền của ứng dụng.

Ở những thị trường đang cải tiến và phát triển nhạy cảm với mức giá cả, việc phạm luật bản quyền MS Office dễ dàng và đơn giản có thể khiến mỗi cá nhân không nhận được giấy phép hợp lệ. Điều này dễ xảy ra thực trạng bị lấy cắp thông tin hoặc vấn đề trên thiết bị mà người dùng thiết lập bản lậu.

Khuyến mại Office 365 sẽ chỉ áp dụng cho năm thứ nhất

Bằng cách cắt giảm 50% giá cả Đăng ký năm đầu tiên, Microsoft dường như hy vọng rằng người dùng bản lậu sẽ thay đổi quyết định & đăng ký phiên bản chính thức.

Bạn đã đăng ký Office 365 bản quyền theo gói ưu đãi của Microsoft thành công?. Mức ngân sách cụ thể được áp dụng giành cho bạn là bao nhiêu?. Sẻ chia trong phần phản hồi và hãy nhờ rằng theo dõi Thiensoncomputer để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ thú vị nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *