Cứu dữ liệu ổ cứng do format nhầm

Cứu dữ liệu ổ cứng do format nhầm nhanh nhất

Cách cứu dữ liệu ổ cứng do format nhầm

Trong quá trình sử dụng laptop,máy tính, đôi khi máy tính, laptop của bạn bị hư, bị lỗi win, bạn tự format ổ đĩa và cài đặt lại windows cho máy tính của mình. Đôi lúc, bạn sẽ gặp 1 số rắc rồi trong quá trình thực hiện, có rất nhiều trường hợp khi format ổ đĩa vẫn bị nhầm và điều tệ nhất là tất cả dữ liệu quan trọng trong ổ cứng đều bị mất. Bạn cần phải làm gì?.

Công ty Thienson Computer chúng tôi nhận cứu dữ liệu ổ cứng bị format nhầm, ổ đĩa cứng bị hư, do ghost nhầm ổ đĩa, ổ cứng đòi format …. Với khả năng phục hồi từ 90% trở lên, các bạn hoàn toàn yên tâm các dữ liệu sẽ được cứu tại Thiên Sơn Computer.

Những lưu ý khi ổ cứng bị mất dữ liệu

Thiên Sơn Computer khuyên các bạn sau khi ổ cứng bị mất dữ liệu thì tuyệt đối bạn không được sử dụng ổ cứng đó để ghi, chép, hoặc xóa các dữ liệu lên ổ cứng đó nữa. Vì khi bạn làm như vậy thì khả năng khôi phục những dữ liệu mới đã bị ghi đè sẽ cao hơn nhưng dữ liệu bị xóa trước đó. Ngoài ra, khả năng phục hồi dữ liệu còn phụ thuộc vào loại dữ liệu. Nếu những tập tin hình ảnh, bạn có thể lấy lại được 9 trên 10 hình. Tuy nhiên, nếu là các cơ sở dữ liệu (database), các phép tính bảng hoặc email… Dù lấy lại được 90% nhưng có thể chúng sẽ bị lỗi vì cấu trúc của các cơ sở dữ liệu thường có sự liên kết và phụ thuộc lẫn nhau.

Phân vùng đã bị xóa nhưng chưa định dạng (format): Ở trường hợp này chúng tôi có thể phục hồi được dữ liệu 100%.

Phân vùng format: Format ổ đĩa USB, Format nhầm ổ đĩa, thẻ nhớ thì tất cả các dữ liệu trên vẫn có thể khôi phục được nếu như bạn chưa chép nội dung mới đè lên. Vì khi bạn đã chép nội dung mới đè lên thì dữ liệu sau sẽ bị ghi đè lên dữ liệu trước đó, làm dữ liệu bạn cần lấy sẽ rất khó để có thể lấy lại được. 

Xem thêm: Giúp máy tính chạy nhanh bằng cách chống phân mảnh

Thông tin Liên hệ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *