Cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa

Cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa lấy ngay

Công Ty Thiên Sơn Computer chuyên sửa chữa máy tính, Laptop và Cứu dữ liệu ổ cứng. Chúng tôi đẫ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop và khắc phục sự cố dữ liệu. Gọi: 090 2002 558 gặp Bạn Sơn để được tư vấn nhanh nhất để cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa.

Xem thêm: Cứu dữ liệu ổ cứng do fomat nhầm lấy ngay

Cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa lấy ngay

Hiện nay việc ghost máy tính thường được sử dụng để khắc phục các vấn đề về lỗi phần mềm máy tính, ghost máy tính nhanh và không mất nhiều thời gian hơn cho việc cài lại máy tính, Laptop. Chính vì sự thuận tiện đó, cũng có thể làm bạn phải đau đầu vì lỡ sai phạm 1 bước nào đó.

Cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa nhanh chóng

Công ty Thienson Computer chúng tôi chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, hồi phục dữ liệu do bị ghost nhầm. Chúng tôi nhận khôi phục ổ đĩa bị ghost nhầm với mức giá cạnh tranh và đảm bảo tất cả dữ liệu của bạn được khắc phục 100%, và bạn có thể lấy ngay dữ liệu ổ cứng trong khoảng từ 1h đến 3h trong ngày (tùy vào dung lượng và tình trạng của ổ cứng)

Thienson Computer khắc phục các lỗi mất dữ liệu ổ cứng 

– Bị xóa (bao gồm nhấn Shift + Del),  format, fdisk

– Lỗi MBR, phân chia partition, xóa partition, không truy xuất được thiết bị

– Dữ liệu bị ghi đè trong các tình huống như cài đè hệ điều hành

– Ghost đè với mọi trường hợp ( disk from image, disk to disk, partition to partition, partition from image)

– Lấy lại tất cả các thông tin trên ổ cứng khi bị ghi đè như các file của Word, Excel, Access, Corel, Photoshop, Outlook Express mail, Powerpoint, Outllok, Address book, Acrobat, Video, Media…

– Sửa lỗi file khi bị mã hóa, các ứng dụng mở ko lên như: Photoshop, corel, email, acrobat, media; Word, Excel, Power point; Access, Database, Autocad; ….

– Thiết bị không nhận dạng được như cháy chipset, cháy board, hư motor, hư đầu đọc

– Phục hồi dữ liệu của USB khi bị xóa nhầm, format nhầm, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng hiên thông báo insert disk khi mở, bị xốc điện hoặc có thể là là không nhận dạng

Cam kết của Thiên Sơn Computer

– Chỉ tính phí khi dữ liệu được cứu, không tính phí kiểm tra.

– Nếu các thiết bị lưu trữ còn có thể nhận dạng, đều phục hồi được thông qua mạng Internet, nên các bạn có thể liên hệ tới chúng tôi dù bạn ở đâu.

– Khi đến với Thiensoncomputer, quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về thời gian xử lý lỗi nhanh nhất, cũng như về chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn. Phục hồi dữ liệu qua mạng internet cho dù bạn có ở bất cứ nơi đâu. Khi bị mất dữ liệu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi, và chỉ sau khoảng 1h đến 3h, các dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn.

– Chúng tôi đảm bảo khắc phục được những sự cố ngay khi nhận yêu cầu từ khách hàng, và chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục lại. Ngoài ra không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác, kể cả chi phí kiểm tra ban đầu. Các dữ liệu khôi phục đảm bảo được toàn bộ về cấu trúc files và folder. Cứu dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm ổ đĩa uy tín tại Thiên Sơn Computer. LH: 090 2002 558 – 096 5550 636.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *