Lenovo ThinkBook Plus 17 inch

Lenovo đang ấp ủ họa tiết thiết kế mới cho dòng máy tính xách tay ThinkBook Plus mới của chính bản thân mình. Bản nâng cấp ThinkBook + Plus 17 inch mới dự kiến sẽ có một màn hình phụ nằm ở ngay cạnh bàn phím rất là ấn tượng. Đó chính là Lenovo ThinkBook Plus 17 inch.

ThinkBook + Plus thế hệ mới của Lenovo rất có thể là chiếc máy vi tính đáng mơ ước dành cho người thao tác làm việc trong nghành thẩm mỹ, phát minh sáng tạo.

Lenovo ThinkBook Plus 17 inch – máy tính thông minh

Thông tin tài khoản Twitter @evleaks đã đăng lên một Hình ảnh lên Twitter được cho là bản upgrade Lenovo ThinkBook + Plus sắp chào làng. Trong concept mới, Lenovo đã trang bị cho laptop màn hình chính 17 inch, bàn di chuột lớn và hỗ trợ bút cảm ứng.

điểm khác biệt của chiếc ThinkBook + Plus 17 inch mới là màn hình cảm biến phụ thứ 2 nằm ngay bên phải của bàn phím. Các bạn sẽ không nhất thiết phải lật Ngược lại máy để sử dụng screen E-ink trên ThinkBook Plus 13.3 inch Hiện tại. Màn hình phụ có màu & bổ trợ cảm ứng cũng trở nên bạn vẽ hoặc viết đơn giản hơn.

Ngoài Hình ảnh concept, tài khoản @evleaks không san sẻ thêm bất kỳ thông báo nào khác. Chúng ta sẽ khó hoàn toàn có thể dự đoán được đấy là dòng sản phẩm mới hay là bản nâng cấp về thiết kế giành cho ThinkBook + Plus Lúc Này.

Thiết kế của Lenovo ThinkBook Plus 13.3 inch Hiện tại

Thực chất máy tính xách tay màn hình kép không phải là ý nghĩ đó mới. Asus đã sản xuất máy vi tính ZenBook Duo và ZenBook Pro Duo có 2 màn hình cảm biến từ tương đối lâu. Việc trang bị màn hình cảm biến màu đồng thời hỗ trợ bút cảm ứng hoàn toàn có thể là tăng cấp mê hoặc. Nhưng một vài người tiêu dùng lại đánh giá và nhận định cao màn hình hiển thị E-ink đen trắng ở mặt sau của ThinkBook + Plus 13.3 inch vì size & tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hơn.

Bạn đánh giá và nhận định ra sao về concept ThinkBook Plus 17 inch mới?. Ý nghĩ đó về thiết kế màn hình phụ cảm ứng ngay cạnh bàn phím?. Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần phản hồi và theo dõi Thiensoncomputer.vn để biết thêm thông tin công nghệ mới nhất nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *