ASUS Vivobook 13 Slate: Laptop màn hình tháo rời đầu tiên trên thế giới

ASUS Vivobook 13 Slate: Laptop màn hình tháo rời đầu tiên trên thế giới giá siêu rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính Windows 11 đáp ứng tốt cả yêu cầu thao tác & giải trí, Hãng ASUS Vivobook 13 Slate: Laptop màn hình tháo rời đầu tiên trên thế giới sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đó cũng là chiếc máy tính trước tiên trên thế giới chiếm dụng họa tiết thiết kế rất dị được cho phép screen rất có thể tháo rời.

Người tiêu dùng sẽ được tặng kèm vỏ bàn phím, chân đế và bút cảm biến Hãng Asus 2.0 lúc mua Vivobook 13 Slate mới nhất.

Laptop ASUS Vivobook 13 Slate: Laptop màn hình tháo rời đầu tiên trên thế giới

Cấu hình Asus VivoBook 13 Slate

Cụ thể, VivoBook 13 Slate sở hữu màn hình hiển thị OLED kích cỡ 13.3 inch, tỉ lệ khung người 16:9 giúp xem các chương trình truyền hình hoặc phim ảnh với năng lực hiển thị lên tới mức hơn 1 tỷ màu. màn hình laptop cũng đạt chuẩn PANTONE cho năng lực chuyên môn biểu thị không hề thiếu 100% dải màu DCI-P3 và nội dung HDR 500.

Thay vào đó, VivoBook 13 Slate OLED còn hỗ trợ người dùng sáng tạo dễ dàng biểu thị ý tưởng với screen cảm biến, bàn phím tháo rời, touchpad lớn & bút Asus Pen 2.0 cực nhạy.

Vivobook 13 Slate là máy tính bảng Windows 11

Hiệu suất thao tác làm việc của Hãng Asus VivoBook 13 Slate luôn ổn định khi hoạt động ở chế động ngang, dọc, nhập liệu bằng bàn phím hay bút cảm biến. Chúng ta cũng có thể dễ chịu thao tác với chiếc máy tính xách tay trong vô số tình huống khác biệt đơn giản.

Về sức khỏe cấu hình, Asus đã trang bị cho Vivobook mới bộ vi giải quyết Intel Pentium Silver N6000 và tùy chọn RAM 4GB dung tích ổ cứng SSD 64GB hoặc RAM 8GB với dung tích tàng trữ 256GB.

Với người tiêu dùng thường xuyên làm việc online, Vivobook 13 Slate liên tục gây ấn tượng với công nghệ tiên tiến âm thanh chống ồn AI. Đồng nghĩa tương quan là chúng ta cũng có thể nghe & thu âm giọng nói trong buổi họp tốt hơn dù trong phòng có nhiều bạn.

Giá cả trên Thị Trường

Mặc dầu chưa chào làng thời khắc chính thức mở bán nhưng Hãng Asus đã chứng thực rằng nó Vivobook 13 Slate có giá khởi điểm từ 599 USD khoảng tầm 13.6 triệu đồng. Tuy nhiên, phiên bản 8GB RAM & 256GB dung tích lưu trữ có lẽ sẽ giá bán đắt hơn một ít.

Với Vivobook 13 Slate, bạn không cần đưa theo quá nhiều thiết bị để làm việc & vui chơi nữa. Bạn có mong chờ sở hữu chiếc laptop mới có phong cách thiết kế độc đáo này của Asus? San sẻ suy nghĩ của bạn cho Thiensoncomputer.vn trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *