Lỗi hàng loạt ứng dụng Windows 11 ngừng hoạt động

Lỗi hàng loạt ứng dụng Windows 11 ngừng hoạt động ngay

Khởi nguồn từ ngày 1 tháng 11 năm 2021 người tiêu dùng có thể sẽ không thể tiếp tục sử dụng một số trong những phần mềm mặc định trên Windows. Nguyên Nhân đa phần là vì chứng chỉ của Microsoft sẽ hết hạn vào trong ngày 31 tháng 10 năm 2021. 

Đây là sự lý giải những luận điểm vừa mới đây mà rất nhiều người trong tất cả chúng ta gặp phải với Snipping Tools cũng là 1 phần mềm cũng đã và đang gặp lỗi này.

Lỗi hàng loạt các ứng dụng Windows 11 ngừng hoạt động

Danh sách vừa đủ những phần mềm và tác dụng rất có thể bị tác động bởi sự cố đã biết của Windows 11, phiên bản 21H2 này bao gồm:

  • Snipping Tools
  • Trang thông tin tài khoản & ứng dụng thiết lập
  • Bàn phím cảm ứng, Tìm kiếm bằng giọng nói & Bảng biểu tượng cảm xúc
  • Giao diện người tiêu dùng Trình chỉnh sửa phương pháp nhập (IME UI)
  • Getting started and Tips
Lỗi hàng loạt ứng dụng Windows 11 đã ngừng hoạt động

Rất may, các lỗi này đã sớm được khắc phục. Microsoft tuyên bố rằng người dùng Windows 11 bị tác động rất có thể thiết lập bản update xem trước bản phát hành KB5006746.

Bản update tích lũy này cũng rất được ra mắt để giải quyết và xử lý những vấn đề tác động đến bàn phím cảm ứng, Tìm kiếm bằng giọng nói và biểu tượng cảm xúc, giao diện người tiêu dùng chỉnh sửa phương pháp nhập (IME UI) cũng giống như tác dụng Getting started and Tips.

  • Lỗi folder thân thuộc từ Windows 10 lại có mặt trên Windows 11

Không chỉ có thế, doanh nghiệp hiện đang làm việc trên một bản sửa lỗi để giải quyết luận điểm mới đã bắt gặp. Trong quá trình Dùng thử, bạn có gặp lỗi với các ứng dụng Windows 11?. Sẻ chia cho Thiensoncomputer.vn để cùng khắc phục nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *