Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn dễ dàng

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn là phương án giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn nick Zalo không sử dụng tới giúp tránh nhầm lẫn. Vậy làm việc tiến hành ra sao?. Theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây củaThi để tham khảo nhé!

Zalo là một trong những social phổ biến nhất tại việt nam. Một vài người dùng có tới vài thông tin tài khoản Zalo để thao tác & phỏng vấn trao đổi, truyện trò với người thân, bạn bè. Nếu lỡ lập vô số tài khoản không dùng tới hay vì một lý do gì đấy muốn xóa thông tin tài khoản thì bài viết này là giành riêng cho bạn!

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn trên laptop

Bây Giờ Zalo chưa bổ trợ xóa thông tin tài khoản trên Zalo web và Zalo PC, mặc dù vậy bạn vẫn rất có thể tiến hành bằng phương pháp sử dụng giả lập Android. Sau khoản thời gian setup trình giả lập → Cài phần mềm Zalo từ shop Google Play và thực hiện cũng giống như hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo điện thoại cảm ứng thông minh.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn trên điện thoại cảm ứng

Khi xóa thông tin tài khoản Zalo, toàn bộ tài khoản, Hình ảnh, nhật ký có tin nhắn,… sẽ bị xóa. Dữ liệu đã xóa trên Zalo cũng sẽ không còn phục sinh nên bạn cần suy xét kỹ hoặc sao lưu dữ liệu quan trọng trước lúc xóa khỏi thông tin tài khoản.

Khi tài khoản Zalo đã biết thành xóa, số điện thoại cảm ứng thông minh đó sẽ được dùng lại để đăng ký tài khoản Zalo mới. Tuy nhiên, tất cả tài liệu trong tài khoản cũ có khả năng sẽ bị mất và không hề khôi phục lại được. Sau khi xóa tài khoản Zalo, nếu còn thời hạn 48h bạn vẫn rất có thể khôi phục lại tài khoản.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng → Nhấn nút Thêm góc dưới cùng bên phải → Chọn hình tượng setup.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn và trên điện thoại
Nhấn nút Thêm và chọn biểu tượng cài đặt

Bước 2: Chọn tài khoản và bảo mật.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn
Chọn tài khoản & bảo mật

Bước 3: nhấp vào nút Xóa tài khoản.

Hướng dẫn xóa tài khoản Zalo trên máy tính vĩnh viễn đơn giản
Cách khóa thông tin tài khoản Zalo trên laptop

Bước 4: Nhập lại số điện thoạilý do xóa.

Nhập lại số điện thoại cảm ứng, Nguyên Nhân xóa thông tin tài khoản

Bước 5: Nhập mật khẩu rồi nhấn nút Xóa tài khoản → .

Nhập mật khẩu rồi nhấn nút Xóa tài khoản

Bước 6: Zalo sẽ thông tin có tin nhắn chứng thực gửi cho bạn.

Click trở về màn hình chính

Bước 7: Mở tin nhắn Zalo đã gửi → trả lời OK để xác thực xóa tài khoản.

Hồi đáp OK để xác thực xóa tài khoản

Hiện nay Zalo sẽ thông tin tài khoản của bạn đã trở nên khóa, chờ xóa trong 48h. Chỉ dẫn xóa thông tin tài khoản trên điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản dễ dàng trong 7 bước rất có thể đơn giản triển khai ngay tận nơi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn cách Phục hồi tài khoản Zalo đã xóa

Bạn rất có thể phục sinh thông tin tài khoản Zalo đã xóa dài lâu sau 48h kể từ lúc xóa thông tin tài khoản Zalo tạm thời. Sau thời hạn này, bạn cũng có thể thực hiện ĐK lại tài khoản Zalo của bản thân mình bằng số điện thoại cảm ứng thông minh của thông tin tài khoản Zalo cũ.

dẫu thế, sau khi khôi phục thông tin tài khoản Zalo bị xóa, tất cả các dữ liệu tương quan như nhật ký, danh sách đồng đội, tin nhắn của thông tin tài khoản Zalo đã xóa trước đây sẽ bị mất. Bạn chỉ hoàn toàn có thể Phục hồi tên đăng nhập cũng tương tự tên hiển thị. Cho nên vì thế, hãy lưu ý đến thật kỹ càng trước khi triển khai xóa nick Zalo lâu dài nhé!

Sau 48h kể từ khi xác thực và thấy hối hận, bạn vẫn rất có thể hồi sinh lại thông tin tài khoản bằng phương pháp liên hệ tổng đài qua Hỗ trợ tư vấn 1900 561 558 (2.000đ/phút). Hoặc liên hệ qua email: hotro@Zaloapp.com để được bổ trợ. Mặc dù vậy Thiên Sơn Computer khuyên bạn nếu muốn nhanh chóng lấy lại tài khoản hãy liên hệ ngay hỗ trợ tư vấn để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Những câu hỏi thường gặp khi xóa thông tin tài khoản Zalo

Sau đây là một vài thắc mắc thường gặp khi xóa hoặc hủy tài khoản Zalo cùng theo với lời giải đáp mà chúng ta có thể tham khảo khi cần.

#1. Xóa tài khoản Zalo & Đăng ký lại được không?

Câu trả lời là có. Bạn cũng có thể xóa thông tin tài khoản Zalo của chính mình rồi đăng ký lại thông tin tài khoản Zalo mới bằng chính số điện thoại đó. Mặc dù thế toàn bộ những tài liệu sẽ ảnh hưởng xóa dài lâu không thể phục hồi lại.

#2. Mất bao lâu để xóa thông tin tài khoản Zalo?

sau khoản thời gian xác thực lệnh xóa tài khoản Zalo, thông tin tài khoản Zalo của các bạn sẽ tạm thời bị khóa trong vòng 48h. Khối hệ thống sẽ xóa thông tin tài khoản Zalo bị khóa dài lâu sau 48h.

#3. Làm sao để xóa thông tin tài khoản Zalo của người khác?

Bạn chỉ có thể xóa tài khoản Zalo của bản thân chứ không hề xóa tài khoản Zalo của người khác. Để xóa thông tin tài khoản Zalo cần sử dụng mật khẩu cũng như số điện thoại cảm ứng đã đăng nhập tài khoản Zalo.

#4. Muốn xóa thông tin tài khoản nhưng quên mật khẩu phải làm sao?

Trước hết, bạn cần tìm hiểu thêm cách lấy lại thông tin tài khoản Zalo khi quên mật khẩu kế tiếp triển khai xóa thông tin tài khoản Zalo theo hướng dẫn của bài viết nhé!

#5. Làm thế nào để xóa thông tin tài khoản Zalo khi bị mất sim?

Trong tình huống bị mất SIM Smartphone, bạn cần làm lại SIM Smartphone để nhận mã xác nhận cũng như thông báo về thông tin tài khoản Zalo của chính mình. Sau đó bạn thực hiện xóa thông tin tài khoản Zalo theo hướng dẫn.

Trên đó là thông báo chi tiết cụ thể về cách xóa tài khoản Zalo trên laptop lâu bền hơn. Hy vọng bạn thực hiện chiến thắng và nhớ rằng san sẻ thông tin có ích này tới bạn bè, người thân nhé!. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, nếu có câu hỏi nào trong thời gian triển khai hãy để lại phản hồi bên dưới để chúng tôi giải đáp xuống bạn nhanh nhất có thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *