Người dùng đã có thể đăng ảnh và video Instagram từ PC

Người dùng đã có thể đăng ảnh và video Instagram từ PC đơn giản

Người dùng đã có thể đăng ảnh và video Instagram từ PC. Instagram bật mý rằng người dùng cuối cùng sẽ có thể đăng ảnh & video clip ngắn liên đới từ máy vi tính và PC bằng trình duyệt web và cả phần mềm trên laptop. Đây hẳn là một trong những tin cực vui cho những Fan yêu thích mạng xã hội này.

Người dùng đã có thể đăng ảnh và video Instagram từ PC dễ dàng

Cụ thể Instagram có các thay đổi nào?. Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé!.

Nhiều thay đổi khác sẽ đến với Instagram

Chức năng đăng ảnh, video trực tiếp từ PC rất có thể hữu ích cho các Công Ty & thợ chụp ảnh bài bản và chuyên nghiệp khi sử dụng Instagram.

Instagram có khá nhiều cải tiến tuyệt hảo

Tuy nhiên mạng xã hội đó vẫn có các hạn chế. Bài đăng có thể được tạo trong nguồn cấp dữ liệu Instagram với ảnh & video dài tối đa một phút. Không chỉ có thế, những công dụng như tạo Story và Reels vẫn chỉ giành riêng cho thiết bị di động.

Tính năng lạ cho Reels

Instagram cũng thông báo ban đầu thử nghiệm tính năng lạ cho phép hai người tiêu dùng cùng chiếm dụng một bài đăng hoặc đoạn Clip trong tab Reels. Để sử dụng công cụ này, bạn phải gửi lời mời đến người khác trong screen đánh dấu. Ngoài những khán giả cả 2 thấy bài đăng, số lượt xem, lượt thích, cũng như bình luận sẽ được sẻ chia.

Tính năng rất có thể biến thành một công cụ có giá trị cho những người phát minh sáng tạo nội dung. Trong tình huống này, nó sẽ tạo ĐK tiện nghi cho việc tạo các bài đăng được hỗ trợ vốn trên social.

Reels nhận được hiệu ứng âm nhạc mới

Xuất phát điểm từ ngày 20 tháng 10, Instagram sẽ ban đầu thử nghiệm tác dụng Reels mới nhắm mục tiêu những trang của những tổ chức từ thiện & phi doanh thu. Bằng cách dễ dàng và đơn giản hóa việc gây quỹ, các ấn phẩm sẽ sở hữu được một nút đặc biệt để quyên góp.

ở đầu cuối, Reels nhận được hiệu ứng âm nhạc mới vào trong ngày 21/10 vừa mới đây. Trong các những tính năng mới có bộ lọc Superbeat và Dynamic Lyrics (lời bài hát 3D đi kèm theo với bản nhạc).

Đâu là chức năng Instagram mà bạn cảm nhận thấy mê hoặc nhất? Bạn có chờ đón công dụng bổ trợ đăng ảnh & video từ Phường của Instagram?. Chia sẻ với Thiensoncomputer.vn ngay trong phần phản hồi bên dưới nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *