Facebook thay đổi Story chỉ hiện “người xem” khi bình luận thả react

Facebook thay đổi cài đặt Story chỉ hiện “người xem” khi bình luận thả react

Facebook thay đổi Story chỉ hiện “người xem” khi bình luận thả react. Thay vì biết được ai đó đã xem Story của mình trên Facebook, hiện giờ bạn chỉ biết được những ai đã bình luận hay thả hình tượng cảm hứng trên tin. Dân mạng chia là 2 phe trước thông báo này: người vui vẻ vì bảo mật thông tin cá nhân, người lo ngại vì không biết có ai đang ngầm theo dõi Facebook.

Mạng xã hội Facebook liên tục cập nhật các tính năng vượt trội thu hút người tiêu dùng. Vừa mới đây nhất là tác dụng khủng hoảng bong bóng chat, thông tin trạng thái xuất hiện khi 2 người dùng đang cùng xuất hiện trong hành lang cửa số trò chuyện,… Hay xem bình luận công khai trên Facebook Story.

Facebook thay đổi cài đặt Story chỉ hiện “người xem” khi bình luận thả react

Vừa mới qua nhất chức năng Story của Facebook lại chào đón một thay đổi mới. Người dùng sẽ chỉ biết được ai đó đã bày tỏ cảm hứng hoặc bình luận tin chứ không còn biết được có những ai đã xem Story của chính bản thân mình.

Thông báo hiển thị trên một số tải khoản thử nghiệm

Hiện tại tính năng mới đó vẫn đang ở tiến trình thí điểm và chỉ có một số thông tin tài khoản Facebook được cập nhật. Mặc dù thế khi chủ đề này có mặt trên những trang social đã chóng vánh nhận được rất nhiều sự chăm sóc của nhiều người. Nhiều dân mạng tỏ ra “lo lắng”, số còn sót lại mong tác dụng này không được áp dụng rộng rãi.

Bạn ủng hộ Facebook biến đổi cài đặt Story hay là muốn giữ nguyên thiết đặt cũ? Sẻ chia tâm trí của bạn trong phần bình luận dưới nội dung bài viết & hãy nhớ là theo dõi sửa chữa máy tính 24h .com để cập nhật những tin tức công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *