Sắp có một trình phát đa phương tiện mới cho Windows 11

Sắp có một trình phát đa phương tiện mới cho Windows 11 new

Sắp có một trình phát đa phương tiện mới cho Windows 11. Vừa mới qua Microsoft đã cập nhật một số trong những ứng dụng mới trước lúc phát hành Windows 11 khiến người dùng đi từ đột ngột này tới bất thần khác. Một trong số ấy là trình phát đa phương tiện đi lại mới vô tình rò rỉ trong webcast của Windows Insider.

Như chúng ta có thể đã biết, Microsoft đã cải tiến các ứng dụng để phù hợp với hệ điều hành và quản lý Windows 11. Phần mềm ảnh vừa mới đây đã nhận một bản nâng cấp & có vẻ như trình phát đa phương tiện hỗ trợ người dùng nghe nhạc, xem phim được xem là ứng cử viên tiếp sau.

Sắp sửa có một trình phát đa phương tiện mới cho Windows 11

Nội dung rò rỉ được người tiêu dùng ghi lại trên webcast reviews về các thao tác điều khiển và tinh chỉnh mới trên trình phát đa phương tiện đi lại. Những làm việc này đều khác ứng dụng Phim & ti vi Lúc Này khiến người tiêu dùng nghi ngại đây là một cải tiến hay ứng dụng mới hoàn toàn.

Hiện tại bạn có thể tạm bợ biết được trình phát đa phương tiện mới của Windows 11 sẽ bao gồm những tác dụng bao gồm: Phát ngẫu nhiên, chỉnh sửa các bản nhạc bị thiếu trong phần mềm Phim & TV Hiện tại.

Microsoft vẫn chưa đề ra bất kể công bố chính thức nào về tin đồn thổi. Theo như nhận định và đánh giá trên Twitter, dường như người dùng đang rất mong chờ và cũng đã chuẩn bị cho bản update mới.

Bạn có hứng thú với trình phát đa phương tiện đi lại mới trên Windows 11 hay không?. Hãy cùng chờ đón các tiết lộ tiếp theo sau từ Microsoft & đón đọc các thông báo công nghệ mới nhất từ thiensoncomputer.vn nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *