Dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop

Phần cứng của máy vi tính rất dễ gặp sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng nếu không được chăm sóc & giữ gìn cẩn trọng. Thế nên, để giải quyết nỗi lo cho quý khách hàng khi chẳng may phạm phải những bệnh về phần cứng. Dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop của Thiên Sơn Computer sẽ hỗ trợ bạn ngay khi bạn cần.

Dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop chuyên nghiệp

Thiensoncomputer.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa phần cứng laptop uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

1. Màn hình laptop

Màn hình máy tính xách tay rất dễ bị tổn thương do các tác động từ phía ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh, thậm chí gây hỏng hẳn màn hình. Khi màn hình bị hư hỏng hoặc bị lỗi, việc xem hỉnh ảnh, đoạn phim sẽ gặp những khó khăn không ít, có thể khiến mắt của người dùng chịu thương tổn.

Sửa chữa phần cứng laptop màn hình hiển thị lấy ngay tại Thiensoncomputer.vn

 

Vì thế, để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình & bảo đảm quá trình làm việc không trở nên gián đoạn, những kĩ thuật viên của  Thiensoncomputer.vn khuyên bạn nên đem máy tới những trung tâm thay thế sửa chữa ngay trong khi có dấu hiệu hỏng hóc.

Sau đây có thể sửa chữa được mọi lỗi màn hình của cả những dòng máy vi tính với túi tiền rẻ nhất tại Bình Dương.

2. Pin máy tính

Lỗi pin laptop luôn là nỗi lo muôn thuở của người tiêu dùng máy tính. Bởi sau một thời gian dài sử dụng khoảng chừng 3 – 4 năm thì pin cũng sẽ bị chai, thời lượng hoạt động hiếm hoi. Giờ đây thì bạn nên đem máy tới trung tâm sửa chữa phần cứng máy tính của Thiensoncomputer.vn để được thay thế, thay cell pin hoặc sửa chữa pin mới chính hãng lấy ngay.

Tại trung tâm hiện đang cung cấp các loại pin chính hãng của những nhà sản xuất khét tiếng như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Samsung, Sony, IBM,… Với mức giá cả phải chăng và cơ chế bảo hành lên đến 36 tháng, bảo hành cả cháy và nổ.

Thay pin laptop macbook chính hãng

3. Ram máy tính

Lỗi RAM rất đa dạng, hoàn toàn có thể chỉ là bị lỏng, hoặc đã hư hỏng hẳn, thường bộc lộ qua những triệu chứng thường bắt gặp là máy tính xách tay không qua nổi quá trình boot máy để vào Windows, máy hay bị treo,…

Với lỗi này, bạn cần phải kiểm tra định vị xem lỗi có phải do RAM hay không bằng cách dùng tuốc nơ vít tháo những con ốc và lấy tấm nắp nhựa có biểu tượng RAM ra. Kế tiếp, tháo thanh ram ra bằng phương pháp kéo nhẹ 2 chốt khóa ở cả 2 đầu thanh ram, vệ sinh rắc cắm ram và chân ram bằng bàn chải mềm rồi thử cắm lại vào vị trí cũ hoặc vị trí bên để máy có hoạt động ổn định trở lại.

Nếu nguyên nhân đúng là do hỏng ram, bạn cũng có thể tự thay thế phần cứng máy tính xách tay này bằng cách mua RAM về sửa chữa hoặc để những kĩ thuật viên của Thiensoncomputer.vn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

4. Ổ cứng máy tính

Thường thì sau một thời gian dài sử dụng, ổ cứng máy tính cũng xuất hiện các biểu hiện bị hỏng như mắc lỗi bad sector, phát ra âm thanh khi chạy… và rất cần phải thay cái mới.

Quy trình thay mới tại Thiensoncomputer.vn khá đơn giản & nhanh chóng. Khách hàng sẽ tiến hành sao lưu tài liệu miễn phí từ ổ cứng cũ nếu như đó còn có thể đọc được. Còn trong trường hợp không đọc được, các kĩ thuật viên của trung tâm sẽ chuyển hẳn sang nhóm dịch vụ Cứu dữ liệu.

IFrame5. Bàn phím máy vi tính

Bàn phím là chỗ chịu nhiều tác động nhất từ phía người dùng & cả các yếu tố môi trường xung quanh như: bị mòn theo thời gian, liệt một số phím do bị bụi bẩn, nước… Tại Thiensoncomputer.vn đang cung cấp ít nhiều dịch vụ theo gói tương quan đến thay thế phần cứng laptop bàn phím máy tính uy tín bài bản và chuyên nghiệp gồm:

– Vệ sinh bàn phím

– Thay thế sửa chữa bàn phím bị kẹt nút, liệt nút…

– Thay thế bàn phím chạm mạch

– Thay thế sửa chữa nút phím hoặc bàn phím mới…

Ngoài ra, Thiên Sơn Computer còn cung cấp các dịch vụ thay thế phần cứng máy tính khác như: sửa chữa thay thế mainboard, sửa chữa thay thế ổ đĩa quang,… Các bạn có thể lựa chọn theo vấn đề máy tính của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *