Chế độ âm nhạc cho Microsoft Teams mới sẽ có trên máy tính

Chế độ âm nhạc cho Microsoft Teams mới sẽ có trên máy tính để bàn

Microsoft vừa chào làng chế độ âm nhạc cho Microsoft Teams mới sẽ có trên máy tính. Tính năng lạ, cuốn hú và tương tác tốt nhất đối với người tiêu dùng, đồng thời giảm thiểu stress tới từ những cuộc họp online.

Theo mô tả trong lộ trình cách tân và phát triển Microsoft 365, Microsoft sẽ thêm chế độ âm nhạc mới cho người dùng Teams trong khoảng thời gian tới. Công dụng đó sẽ tối ưu hóa cài đặt, giải quyết âm thanh để phát nhạc với chất lượng & độ trung thực cao trong những cuộc gọi khi dùng Microsoft Teams. Đúng chuẩn mực hơn, ở chính sách âm nhạc thì Teams hoàn toàn có thể tự động điều chỉnh tốc độ bit âm thanh dựa vào băng thông có sẵn.

Chế độ âm nhạc cho Microsoft Teams mới sẽ có trên máy tính hoạt động ra sao?

Microsoft cho biết: “ Ở chính sách nghe nhạc, chúng tôi bổ trợ âm thanh mono tốc độ lấy mẫu lên đến 32 kHz ở 128 kbps & tối ưu hóa setup xử lý âm thanh phía bên trong để tái tạo âm nhạc với độ trung thực cao.

Các đội sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc bit của âm thanh phụ thuộc băng thông khả dụng, giảm xuống 48 kbps trong khi vẫn mang đến chất lượng âm nhạc tốt. Chúng mình cũng cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn để tắt những phần tử như vô hiệu tiếng vang, khử tiếng ồn & kiểm soát quyền nếu cần.

Để được hưởng lợi từ độ trung thực được cải thiện này, lý tưởng đặc biệt là micro & tai nghe chuyên nghiệp và bài bản hoặc loa ngoài rất tốt. Micro và loa phối hợp trên máy tính như Surface Book cũng bị đưa về Trải Nghiệm tốt ”.

Chế độ âm nhạc cho Microsoft Teams mới sẽ có trên pc

Chức năng âm nhạc mới cho quý khách máy vi tính để bàn của Teams

Tác dụng âm nhạc của Microsoft Teams sẽ tiến hành phối kết hợp trên các căn cơ máy tính xách tay như Windows 10 và Windows 11. Với chế độ âm nhạc này, gã khổng lồ công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa thiết đặt giải quyết âm thanh của khối hệ thống. Vì thế, nếu có liên kết Internet tốc độ cao bạn cũng có thể mong chờ chất lượng tốt hơn.

Teams sẽ giúp âm thanh đơn sắc tốc độ lấy mẫu lên đến 32 kHz ở 128 kb/giây. Không dừng lại ở đó, dịch vụ thương mại hội nghị truyền hình sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc bit âm thanh & cung cấp chất lượng âm nhạc tốt dựa vào links mạng của bạn và sẽ ở mức nhỏ nhất là 48 kbps.

Càng ngày càng có nhiều điều mê hoặc hơn khi chúng ta sử dụng phần mềm Teams của Microsoft. Như Công Ty đã hứa, Các Team sẽ nhận được rất nhiều tính năng được cải thiện, không dừng lại ở đó giữa những tháng sắp tới. Công dụng yêu dấu của bạn là gì?. Hãy sẻ chia ý kiến ​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận phía bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *