Cách lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome

Cách lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome đơn giản

Lưu trang web thành file PDF là biện pháp để đọc, nghiên cứu tài liệu một cách dễ dàng. Bí quyết này áp dụng cho các nơi có tín hiệu mạng kém, nếu bạn cần học tập và làm việc offline. Trong bài viết này THIENSONCOMPUTER.vn sẽ hướng dẫn cho bạn “Cách lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome”.

HƯỚNG DẪN CÁCH LƯU TRANG WEB THÀNH FILE PDF TRÊN GOOGLE CHROME

File PDF đã không còn xa lạ đối với chúng ta trong khi làm việc, vì tính tiện dụng của nó. Thêm một điều thú vị nữa, mà có lẽ bạn sẽ thốt lên tại sao mình không biết sớm hơn. Đó chính là bạn có thể lưu bất kỳ trang web nào bạn muốn trên Google Chrome thành file PDF.
Cách này áp dụng cho các nơi có tín hiệu mạng kém mà bạn cần học tập và làm việc offline. Nếu trong những chuyến đi dài ngày hay hội họp yêu cầu chuẩn bị tài liệu thì đây là 1 phương pháp an toàn cho người dùng.
Trong chủ đề bài viết ngày hôm nay, THIENSONCOMPUTER.vn sẽ hướng dẫn cho bạn “Hướng dẫn lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome đơn giản như thế nào”.

Các bước lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome

Để lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome bạn hãy thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Mở Google Chrome và truy cập tới trang bạn muốn lưu thành file PDF như hình bên dưới click vào biểu tượng ! rồi chọn In.
Cách lưu trang web thành file PDF trên trình duyệt Chrome
Chọn in
Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ vào mục Máy in đích rồi chọn Lưu dưới dạng PDF như hình.
Chọn lưu dưới dạng PDF
Bước 3: Cuối cùng bạn chọn thư mục lưu và đặt tên cho file PDF để tiện search.
Đặt tên file để lưu
Góc chia sẻ kinh nghiệm Laptop – MacBook, phần cứng, ứng dụng, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức công nghệ máy tính, tin học, kỹ thuật … Mời bạn theo dõi: Tại đây.
Trên đây THIENSONCOMPUTER.vn đã chia sẻ tới bạn “Cách lưu website thành file PDF trên Google Chrome”. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.
Đừng quên theo dõi các bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop Thiên Sơn Computer nhé!
Rate this post

3 những suy nghĩ trên “Cách lưu trang web thành file PDF trên Google Chrome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *