Cách giảm mức tiêu thụ dung lượng Ram trên trình duyệt Google Chrome

Cách giảm mức tiêu thụ dung lượng Ram trên Google Chrome

3 CÁCH GIẢM MỨC TIÊU THỤ DUNG LƯỢNG RAM TRÊN TRÌNH DUYỆT GOOGLE CHROME

Vừa rồi chúng tôi đã nhận được nhiều lời than phiền về tình trạng ngốn ram của trình duyệt Google Chrome. Vấn đề này thực chất đã xả ra trên những version trước, điều này gây ra tình trạng đơ, lag trong lúc sử dụng. 
Nhằm mục đích giúp người dùng tránh ảnh hưởng của việc ngốn ram từ Google Chrome và có thể thao tác mượt mà hơn đối với trình duyệt này. 
Trong bài viết này THIENSONCOMPUTER.vn sẽ hướng dẫn bạn “Cách giảm mức tiêu thụ dung lượng Ram trên trình duyệt Google Chrome”.
Để giảm mức ngốn dung lượng ram từ trình duyệt Google Chrome bạn hãy khiến theo các cách dưới đây:

Phương pháp 1: Tắt các tiện ích không thiết yếu

Để tắt những tiện ích không cần thiết, chiếm dụng diện tích bộ nhớ, bạn có thể dùng công cụ quản lý tiện ích The Great Suspender. Hãy thêm vào Google Chrome và tắt bớt càng nhiều các tiện ích bạn chưa sử dụng hoặc không sử dụng tới thì càng tốt.
3 cách giúp giảm mức tiêu thụ dung lượng Ram trên trình duyệt Google Chrome
Thêm tiện ích trên chome

Phương pháp 2: Tắt Google Chrome trong Processes

Tắt các tác vụ mà Chrome đang ngốn quá nhiều dung lượng ram bằng cách click chuột buộc phải vào Tank dưới màn hình desktop, chọn Task Manager. Hãy tắt các tab Chrome đang ngốn nhiều ram nhất để giải phóng nhanh dung lượng ram.
Tắt bớt các tác vụ trên Google Chrome

Phương pháp 3: Mặc định Chrome chỉ chạy 1 Process

Trước tiên bạn click chuột vào Google Chrome rồi chọn Properties. Tại tab Properties => bạn chọn Tab Shortcut. Tại ô Target bạn sẽ di chuyển tới điểm cuối thêm –process-per-site vào bạn chọn vào Apply và cuối cùng nhấn Ok để hoàn tất.
Thiết lập Process
Trên đây, THIENSONCOMPUTER.vn đã chia sẻ tới bạn “3 Cách để giảm tiêu thụ Ram trên trình duyệt Google Chrome”.
Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy tính mượt mà hơn Đừng quên theo dấu các bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop của Thiên Sơn nhé!
Rate this post

2 những suy nghĩ trên “Cách giảm mức tiêu thụ dung lượng Ram trên trình duyệt Google Chrome

  1. wolves đấu với man city nói:

    Nhận Định Soccer Hôm Naylịch thi đấu king’s cup 2019Nếu là một người chơi mới nhất cá độ đá bóng quý khách có thể truy cập vào thethao88.com để có những sự trợ góp từ các chuyên nghiệp gia nhằm mục đích phân tách và Dự kiến những kèo thơm và đặt cược nhằm thắng lợi. bongdaso.co chuyên nghiệp trang soccer số coi tỷ trọng kèo bóng đá – kết quả đá bóng – lịch thi đấu soccer – tỷ số đá bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *