Cách gửi Sound Emoji trên Facebook Messenger

Cách gửi Sound Emoji trên Facebook Messenger đơn giản nhất

Hướng dẫn cách gửi Sound Emoji trên Facebook Messenger

Cư dân mạng đang chia sẻ một tính năng được cải thiện trên Messenger có tên Soundmoji. Đó là tính năng được cải thiện chào làng vô cùng độc đáo và khác biệt khiến người dùng thích thú. Cách gửi Sound Emoji trên Facebook Messenger như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu sự thú vị của công dụng đáng yêu này nhé.

Chào làng Soundmoji để kỷ niệm Emoji Day

Rất có thể không nhiều người biết, nhưng ngày 17/07 thường niên là ngày kỷ niệm ngày thành lập của những biểu tượng Emoji. Chính vì vậy, Facebook đã quyết định trình làng Soundmoji để kỷ niệm ngày này.

Không quá ngạc nhiên khi có nguyên một ngày kỉ niệm cho các biểu tượng khi mà người dùng Facebook gửi hơn 2,4 tỷ hình tượng Emoji trên Messenger hàng ngày. Chắc hẳn tin nhắn của tất cả chúng ta sẽ trở nên vô cùng nhàm chán khi thiếu đi các hình tượng vui nhộn.

Soundmoji – biểu tượng cảm xúc tạo ra âm thanh

Để lấy thú vui của hình tượng cảm hứng lên một tầm cao mới, Soundmoji đã thành lập và hoạt động. Như tên thường gọi của chúng, những biểu tượng này phát ra âm thanh gần giống cảm xúc mà chúng ta biểu hiện. Khi bạn nhấn gửi những biểu hình tượng cảm xúc, cả bạn & người nhận đều sẽ nghe thấy âm thanh này.

Từ tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng trống cho đến ma và cả tiếng đánh rắm, Facebook đã và đang đưa vào Soundmoji. Các âm thanh này minh chứng và khẳng định sẽ khiến cuộc truyện trò của bạn hấp dẫn hơn gấp không ít lần.

Cách để gửi Soundmoji trên Facebook Messenger

Để sử dụng tính năng được cải thiện này, bạn cần cập nhật phiên bản Messenger mới nhất trên điện thoại cảm ứng của mình. Bây Giờ, chức năng này không được hỗ trợ cho người dùng trên PC. Tiếp nối bạn mở lại phần mềm messenger và chọn gửi tin nhắn cho 1 người bạn bất kỳ.

Cách gửi SoundMoji

Trong bàn phím của trình soạn thảo văn bản sẽ có nút hình tượng mặt cười, nhấp vào để tìm biểu tượng, nhãn dán hoặc ảnh GIF. Ở cạnh phải sẽ sở hữu biểu tượng cái loa, đây là biểu tượng của Soundmoji trên Messenger. Click chọn biểu tượng & bạn sẽ có 10 hình tượng cảm hứng âm thanh sẵn sàng để gửi. Bạn có thể bấm vào để nghe thử trước lúc đưa ra quyết định gửi đi.

Hy vọng sắp tới Facebook sẽ update nhiều Soundmoji mới để cuộc trò chuyện của chúng ta ngày càng nhiều cảm xúc hơn. Bạn nghĩ sao về tính năng được cải thiện thú vụ này?. Nhớ rằng theo dõi Thiensoncomputer.vn để update những tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất bạn nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *