Microsoft mua lại Two Hat

Microsoft mua lại Two Hat để dễ dàng kiểm duyệt nội dung

Microsoft mua lại Two Hat: Tối ưu kiểm duyệt nội dung Xbox, Minecraft và MSN

Trong thông cáo báo chí tiên tiến nhất, Microsoft có phát ngôn hãng đã thâu tóm về Two Hat – nhà cung cấp phương án kiểm duyệt nội dung hàng đầu. Doanh Nghiệp này cũng từng là công ty đối tác của Microsoft trong không ít năm.

Khi du nhập, Two Hat sẽ giúp phép Microsoft cung ứng không gian trực tuyến cạnh tranh lành mạnh, đáng tin cậy cho xã hội trực tuyến. Hiện tại các luật pháp của thỏa thuận hợp tác vẫn chưa được bật mý.

Thương vụ làm ăn mua lại Two Hat

Giải thích cho lý do mua lại Two Hat, thay mặt đại diện Microsoft cho rằng: ‘Việc mua lại Công Ty kiểm duyệt Two Hat nhằm mục đích sâu xa Dùng thử của người chơi Xbox. Những chiến thuật sẽ được dùng trong vô số sản phẩm khác của Công Ty & hỗ trợ những bên thứ ba cung cấp không gian kỹ thuật số hơn an toàn cho quý khách hàng.

Chất lượng kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành chuyên sâu hơn

Cuối tuần trước, Two Hat đã gia nhập Redmond sau vài ba năm thao tác làm việc với Xbox & đội ngũ Microsoft. Theo bài đăng trên blog của Two Hat, sự phối kết hợp này đã “chia sẻ niềm đam mê và thúc đẩy để tạo ra sự biến đổi có chân thành và ý nghĩa trong công việc tạo động lực thúc đẩy sự cư xử & quyền công dân trực tuyến.”

Công nghệ tiên tiến Two Hat cung cấp khả năng kiểm duyệt dựa trên AI

Mặt khác, Phó quản trị Xbox – Dave McCarthy chia sẻ: “công nghệ của Two Hat đã hỗ trợ những xã hội toàn cầu trong Xbox, Minecraft & MSN đáng tin cậy hơn cho những người dùng”. Ông cũng nêu rõ rằng Công Ty nhắm đến việc giúp những xã hội online toàn cầu có thể trở nên đáng tin cậy hơn & hòa nhập hơn cho cả mọi cá nhân tham gia.

Liệu thương vụ làm ăn mua lại Two Hat có giúp Microsoft thành công xây đắp được môi trường thiên nhiên trực tuyến an toàn và đáng tin cậy trên các dòng sản phẩm của bản thân & đối tác? Bạn có hài lòng với chất lượng kiểm duyệt nội dung của Microsoft hiện nay?. Chia sẻ suy nghĩ  của bạn cho Thiensoncomputer.vn trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *