Windows 11: Thêm tùy chọn chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams

Windows 11: Thêm tùy chọn chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams đơn giản

Mới đây, Microsoft đã tung ra bản dựng xem trước mới cho Windows 11. Theo đó, bản dựng Gia Công một trong những tính năng giúp người dùng chia sẻ nội dung từ các ứng dụng khác trên Microsoft Team đơn giản hơn. Đó là chủ đề ngày hôm nay, Windows 11: Thêm tùy chọn chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams.

Windows 11: Thêm tùy chọn chia sẻ màn hình trên Microsoft Teams cho người dùng

Nâng cấp mới được phát hành cùng theo với Windows 11 Insider Preview Build 22499 cho Dev Channel. Nó cho phép người dùng Teams chia sẻ nhanh và đúng mực nội dung cửa sổ ứng dụng đang mở trên screen với những người dùng khác.

Tác dụng chia sẻ cửa sổ màn hình trên Teams

Chi tiết, Microsoft sẽ vô hiệu khả năng thay đổi qua lại giữa các phần mềm để người tham gia buổi họp hoàn toàn có thể tập trung hơn vào nội dung được sẻ chia, tránh gây gián đoạn cho cuộc họp. Để thử tính năng vượt trội, bạn bắt buộc phải là người dùng nhập cuộc chương trình người dùng nội bộ Windows 11 và cài đặt bản dựng tiên tiến nhất của hệ điều hành.

Kích hoạt tính năng

  • Di chuột qua giữa các hình tượng phần mềm phía dưới thanh Taskbar.
  • Bấm vào nút “Share this window” xuất hiện trên biểu tượng của phần mềm cần chia sẻ.

Tắt tính năng

  • Di con trỏ chuột đến biểu tượng phần mềm một đợt tiếp nhữa.
  • Nhấn vào nút “Stop Sharing” để để ngừng chia sẻ nội dung.
Tính năng mới giúp sử dụng ứng dụng dễ dàng và đơn giản hơn

Theo chia sẻ từ Microsoft, chức năng này cũng sẽ chuyển động khi ở chế trình chiếu toàn screen bằng PowerPoint. Một bài đăng khác trên Home của Microsoft cũng đề cập tính năng vượt trội này là một phần của phiên bản Giáo dục đào tạo của Teams & sẽ sớm được phát hành rộng thoải mái tới đa số chúng ta dùng hơn.

Tính năng chia sẻ cửa số màn hình hiển thị trên Teams chỉ là một trong những nhiều cố gắng nỗ lực của Microsoft để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những phần mềm họp hội nghị online thịnh hành bây giờ như Zoom, Google Meet,… Bạn đánh giá thế nào về mức độ tiện lợi của tính năng được cải thiện này?. Chia sẻ cho Thiensoncomputer.vn trong phần phản hồi phía bên dưới nội dung bài viết nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *