Windows 11 SE là gì

Khái niệm Windows 11 SE là gì

Windows 11 SE là gì?. Windows 11 SE là phiên bản Windows 11 được điều khiển riêng giành riêng cho sinh viên, người dùng trong ngành Giáo dục đào tạo. Đây là phiên bản Windows độc quyền của Microsoft nhằm mục tiêu cạnh tranh với Chrome OS của Google.

Windows 11 SE là gì?

Nói theo cách khác Windows SE là kẻ tiếp sau của Windows 10X đã bị loại bỏ. Hãy cùng xem Windows 11 SE có thể thắng lợi trong tầm quan trọng của chính bản thân mình không nhé!.

Windows 11 SE – đơn giản và dễ dàng cho sinh viên

Nhìn tổng thể từ bên ngoài, Windows 11 SE trông giống với phiên bản Windows 11 bình thường. Tuy nhiên, hệ quản lý và điều hành mới này không bị số lượng giới hạn chỉ có thể thiết lập những phần mềm trong Microsoft Store như chế độ S Mode trên Windows 10X tiền nhiệm.

Người dùng như học sinh sinh viên rất có thể đơn giản và dễ dàng cài đặt Zoom hay bất cứ phần mềm từ bên thứ 3 nào để đáp ứng cho yêu cầu sử dụng của bản thân mình. Rất có thể thấy Windows 11 SE là môi trường xung quanh được tối ưu tuyệt vời cho những ứng dụng của Microsoft nhưng không mở cho cả các nhà phát triển khác.

Giao diện Windows 11 SE giống với Windows 11 gốc

Về chức năng, Windows 11 SE sẽ có một số chuyển đổi về thiết lập đối với bản gốc. Bạn có thể thiết đặt những tiện ích lan rộng Chrome trên trình duyệt Microsoft Edge, tính năng này vốn bị tắt trên Windows 11.

Mặc định toàn bộ phần mềm sẽ luôn chạy ở chế độ toàn màn hình & bố cục tổng quan Snap Bây Giờ được đơn giản dễ dàng hóa về chính sách chỉ hai màn hình hiển thị đi đôi. Các setup này được nhiều bạn đánh giá và nhận định là tương xứng, bởi Windows 11 SE vốn sẽ chỉ được cài để trên các dòng thiết bị có màn hình tương đối nhỏ.

Windows 11 SE – giá tốt hơn

Như đã chia sẻ ngay từ ban sơ, khách hàng mục tiêu của Windows 11 SE là trường đào tạo và học sinh sinh viên. Chính vì vậy mức giá cũng cần cạnh tranh so với Chrome OS đã rất chiến thắng trong thị trường này.

Mỗi nhà sản xuất đều có laptop Windows 11 SE riêng

Windows 11 SE sẽ chỉ được cài đặt trên những laptop giá thấp. Hãng đã phát hành riêng dòng Surface máy vi tính SE cài hệ quản lý và điều hành này với mức giá cuốn hút chỉ tầm 6 triệu đồng. Những nhà phân phối nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo hay Asus cũng sẽ sớm cho ra mắt các dòng sản phẩm tương tự.

Khi nào Microsoft chào làng laptop Windows 11 SE?

Theo lịch trình Dự kiến, các máy tính chạy Windows 11 SE sẽ bắt đầu được chào làng vào cuối năm 2021 & đầu xuân năm mới 2022. Riêng máy tính xách tay Surface máy tính xách tay SE của Microsoft sẽ được phát hành vào năm sau.

Với mức giá ấn tượng và các tác dụng được tối ưu tương xứng rõ rệt Windows 11 SE được xem là địch thủ nguy hiểm mà Google rất cần được dè chừng. Windows 11 SE hay Chrome OS, bạn sẽ lựa chọn hệ quản lý nào cho nhu cầu học hành của mình? Để lại phản hồi cho thay thế sửa chữa máy tính 24h .com trong phần bình luận bên dưới nội dung bài viết này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *