Top phần mềm tăng âm lượng Laptop

Top phần mềm tăng âm lượng Laptop – PC tốt nhất hiện nay

Loa của những dòng laptop thường có âm thanh tương đối nhỏ vì loa âm thanh được gắn trên máy tính xách tay chỉ đáp ứng nhu cầu phát âm thanh thông thường. Hoặc nếu bạn sử dụng máy tính để bàn và liên kết với loa ngoài, loa bluetooth thì âm thanh cũng đều có mức số lượng giới hạn nhất định. Dẫu thế, có nhiều phần mềm bổ trợ tăng âm lượng laptop, loa ngoài gấp không ít lần đối với thông thường. Hãy cùng Thiên Sơn Computerđào bới những phần mềm âm thanh tối đa cho máy tính xách tay này nha.

1 – Phần mềm tăng âm lượng máy vi tính – Sound booster

Nhắc tới ứng dụng tăng âm thanh cực to cho máy tính thì cái brand name trước tiên phải kể tới là Sound booster. Công cụ này rất có thể tăng âm thanh cho tai phone, loa ngoài, loa máy tính xách tay bằng nhiều công nghệ tiên tiến giải quyết âm thanh tiến bộ, chất lượng âm thanh được bảo đảm tốt nhất có thể.

Top phần mềm tăng âm lượng Laptop

Một vài tính năng chính gồm:

Tăng âm thanh tối đa lên đến 500% đối với âm thanh thực ra

Âm thanh của bất cứ phần mềm nào đang rất được phát trên máy tính rất có thể được khuếch đại lên tới 500%. Sound Booster rất có thể tăng âm lượng các ứng dụng như trình duyệt web, những phần mềm social như zalo, facebook hay những ứng dụng live stream trò chơi online. Bất cứ ứng dụng nào sử dụng âm thanh đều được Sound booster hỗ hỗ trợ tăng âm lượng cao hơn nữa đối với thực chất không ít lần.

Tự động chạy ngầm

Sound Booster có thể được khởi động tự động trên những lần khởi động Windows nên bạn không nhất thiết phải khởi động nó theo cách thủ công bằng tay. Người tiêu dùng không cần thực hiện quá trình cài đặt các lần mở máy tính xách tay, chỉ cần cài đặt một lần duy nhất & sử dụng mãi mãi.

Vô số cách thức tăng âm lượng máy vi tính không giống nhau

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng: chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có điểm mạnh và điểm yếu. Không dừng lại ở đó, bạn có thể Action SuperBoost rất có thể thêm 1 số tăng cường nhưng cũng đều có thể tạo ra sự biến dạng nhỏ trong âm thanh. Mặc dù thế, nó luôn đáng để thử nếu các gì bạn đang theo đuổi là âm lượng âm thanh tối đa.

Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản và dễ dàng, trực quan & không có tương đối nhiều công cụ phức hợp nên ai ai cũng hoàn toàn có thể làm quen và sử dụng được. Bạn cũng có thể kiểm soát âm lượng bằng thanh trượt bật lên từ khay khối hệ thống. Không dừng lại ở đó, chúng ta có thể thiết lập các phím tắt trên toàn khối hệ thống để tăng & giảm và sử dụng chúng khi chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh âm lượng.

2 – Ứng dụng FxSound

FxSound cũng là ứng dụng bạn nên thử nếu còn muốn tăng âm thanh máy tính xách tay của chính bản thân mình lớn như khi dùng loa ngoài. Hầu như mọi phần mềm đa phương tiện đều được FxSound bổ trợ nhưng tốt nhất có thể là âm nhạc và các phần mềm đoạn phim call.

Top phần mềm tăng âm lượng Laptop

Những tính năng chính mà FxSound cung cấp gồm:

  • Ứng dụng hoàn toàn có thể liên kết với các thiết bị ngoại vi như tivi, điện thoại thông minh để phát âm thanh chất lượng cao.
  • Nhiều hiệu ứng âm thanh cao, trầm phù hợp với nhiều loại ứng dụng & bài hát không giống nhau.
  • Biến đổi giữa nghe nhạc, Gameplay & phát trực tuyến Clip ngay lập tức với những setup trước được thiết kế đặc biệt cho mọi trường hợp âm thanh rất có thể xẩy ra.
  • Phù hợp với nhiều dòng laptop, hệ quản lý windows, MacOS khác nhau.

3 – DFX Audio Enhancer

Đây là một phần mềm tăng âm thanh laptop không lấy phí tốt nhất có thể trên Windows 10. DFX Audio Enhancer bổ trợ tăng âm lượng lên tới 200% so với âm thanh thực.

Những công dụng trông rất nổi bật gồm bộ chỉnh âm, chỉnh nhạc & các chức năng cài đặt cho mỗi ứng dụng khác nhau. Phiên bản pro còn giúp thêm những dạng âm thanh như âm thanh vòm 3 chiều, âm thanh thực rất tốt.

Một số trong những chức năng đặc thù gồm:

  • Giao diện ứng dụng đơn giản và dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được.
  • Cung cấp cả tùy chọn loa và tai nghe để đem đến Dùng thử nghe tốt hơn.
  • Dễ dàng giảm hoặc tăng âm lượng laptop bằng những thanh trượt.

4 – Công cụ tăng âm thanh máy tính – Equalizer APO

Điểm đặc biệt là phần mềm tăng âm lượng laptop Equalizer APO rất có thể kết hợp với công cụ kiểm soát và điều chỉnh âm thanh tích hợp trên win 10. Ứng dụng này sử dụng mã nguồn mở, chính vì thế bạn có thể tự chỉnh sửa, upgrade thêm những công dụng theo sở thích của chính mình.

Giao diện đơn giản, dung tích nhẹ, chiếm ít cpu & khoáng sản máy vi tính, nếu laptop bạn có thông số kỹ thuật thấp hoàn toàn có thể lựa chọn Equalizer APO để tăng tốc âm thanh nha.

5 – Ứng dụng VLC media Player

VLC media Player hoàn toàn có thể tăng âm thanh loa máy tính xách tay, loa ngoài lên đến mức tối đa là 200% so với mức âm lượng thực ra. Nó được cho phép người dùng chỉnh âm lượng với 10 băng tần khớp ứng với từng loại âm thanh khác nhau. phần mềm tăng cường âm thanh không tính phí trên Windows 10 có công dụng thích hợp với tất cả các loại định dạng âm thanh.

6 – Chrome Volume Booster

Khi loa & tai nghe trên máy tính của mình không phát được âm thanh to như bạn mong đợi thì tiện ích mở rộng này rất có thể khuếch đại mức âm lượng lên 1000%.

Plugin này chỉ bổ trợ trình duyệt web Chrome & chỉ bổ trợ các định dạng âm thanh online được mở trên tab chrome. Có nghĩa là nếu bạn sử dụng Chrome để nhìn youtube hay nghe nhạc trên spotify thì rất có thể tăng âm lượng bằng tiện ích Volume Booster.

Ngược lại các phần mềm hay phần mềm khác sẽ không còn sử dụng được.

7 – Phần mềm Techspot Sound Booster

Đây là 1 phần mềm tăng âm lượng máy tính cực tốt trên windows 10. Nó chuyển động tốt với các trình phát đa phương tiện, bất kỳ game show nào, trình duyệt web hoặc các chương trình P. Khác.

Tăng âm thanh loa máy vi tính Techspot rất có thể được dùng Theo phong cách bình thường mà hoàn toàn không cần bất cứ phần bổ trợ hoặc plugin nào. Khả năng khuếch đại âm thanh tuyệt hảo lên đến mức 500% và âm thanh không bị rè hay giảm chất lượng đối với âm thanh gốc.

mặc dù thế, điểm yếu kém là phần mềm này chỉ có phiên bản Thương mại dịch vụ chính vì vậy người dùng phải bỏ một khoản phí nhỏ để sử dụng.

8 – Phần mềm Boom 3 chiều Desktop

Boom 3 chiều là công cụ giúp sâu sát chất lượng âm thanh của bất kể file đa phương tiện nào, gồm có cả hiệu ứng 3 chiều trên các Dịch Vụ Thương Mại phát online, trình phát đa phương tiện đi lại & tai nghe.

Boom 3 chiều là phương án thay thế sửa chữa cho thiết bị tăng âm thanh vòm & tai nghe over-the-top. Công cụ đó được hàng triệu con người dùng nhận định và đánh giá cao về khả năng thâu tóm từng chi tiết bé nhất, từ tiếng nổ lớn đến tiếng rỉ tai.

Người dùng có quyền truy cập vào các tác dụng như công nghệ tiên tiến vòm 3D, setup trước bộ chỉnh âm, tăng cường âm lượng, bộ điều khiển và tinh chỉnh âm lượng ứng dụng.

9 – Phần mềm Fidelizer Audio Enhancer

Ứng dụng Fidelizer Audio Enhancer rất có thể kết hợp với các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến rất chất lượng là spotify hay phần mềm xem phim trực tuyến Netflix. Có 3 phiên bản để người tiêu dùng lựa chọn gồm bản không lấy phí, bản chuyên nghiệp và phiên bản pro.

Nếu khách hàng chỉ mong sao tăng âm lượng máy vi tính ở tại mức căn bản thì phiên bản không tính phí là đủ để bạn sử dụng. Có 7 thông số kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh âm thanh khác biệt mà bạn cũng có thể cấu hình thiết lập để tăng hay giảm âm thanh cho bất kỳ ứng dụng nào mình cần.

10 – Ứng dụng DeskFX

Ứng dụng được tích hợp một vài hiệu ứng âm thanh như Reverb, Vibrato, Chorus, Equalizer và khuếch đại. Bộ cân bằng gồm 20 băng tần giúp bạn biến đổi giữa các chính sách cân bằng không giống nhau như tham số, đồ họa và Bức Ảnh.

DeskFX còn có khả năng lọc và xóa những đoạn âm thanh dư thừa, giảm tiếng ồn đáng tiếc với các bộ lọc thông thấp & cao của nó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *