Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay

Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay bạn đã biết

Số đông mỗi người đều truy cập internet hay tìm kiếm thông báo qua trình duyệt web. Bởi đó là ứng dụng thuận tiện và hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng nhất. Sau đây là Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay giành cho Windows 10.

Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay bạn nên dùng

Google Chrome được xem như là trình duyệt cực tốt lúc này nhưng cũng ngốn nhiều RAM nhất, Thiensoncomputer.vn sẽ chia sẻ cho bạn những trình duyệt web nhẹ nhất hoàn toàn có thể thay thế Chrome nếu máy bạn có cấu hình thấp. Sau đây được xem là top 5 trình duyệt web nhẹ nhất dành cho laptop.

1. Opera

Opera là 1 trong những trình duyệt được đa số chúng ta dùng mếm mộ & rất được ưa chuộng những năm về trước. Trình duyệt Opera được nhìn nhận là khá nhẹ, có tốc độ lướt web tốt.

Trình duyệt Opera

Điểm cộng của trình duyệt Opera là chức năng Opera Turbo, có thể nén lưu lượng dữ liệu truy cập web và định tuyến nó qua những sever làm ra bứt phá hơn về tốc độ duyệt web trong tình huống người tiêu dùng bị hạn chế liên kết băng thông. Không chỉ có thế, Opera còn rất có thể chặn quảng cáo pop-up giúp tiết hạn chế hao pin & tăng tuổi thọ cho máy vi tính.

2. Vivaldi

Vivaldi là một trong những trình duyệt nhanh chóng, hoạt bát & hữu ích được xây dựng trên nền tảng gốc rễ Chromium. Những lập trình viên đã lấy các tính năng rất tốt từ Opera và Google Chrome rồi kết hợp chúng lại trong 1 trình duyệt độc tôn.

Trình duyệt Vivaldi

Vivaldi còn phối hợp sẵn một trong những công cụ như Notes, Image properties,… &Amp; tác dụng Quick Commands bổ trợ truy cập đến các tính năng khác một cách chóng vánh.

3. Torch

Anh em sinh đôi khác cả cha & mẹ với Google Chrome là Torch có giao diện khá như nhau với nhau. Được trang bị Torch Player có thể tải một trong những loại file đa phương tiện, cùng với chính là Torch Facelift được chấp nhận bạn tùy tỉnh nhiều bộ theme không giống nhau cho Facebook.

Trình duyệt Torch

Với giao diện khá giống nhau nhưng với Torch bạn cũng có thể tải được 1 số những file đa phương tiện, sử dụng Torch Torrent, nghe nhạc & Trải Nghiệm tiện ích rất tốt bằng Torch Player. &Amp; bảo mật các hoạt động truy cập web bằng phương pháp không lưu bất cứ thông báo URL, password, cookies,…một cách hoàn hảo nhất

4. Lunascape

Lunascape là 1 trình duyệt sửa chữa thay thế nhẹ nhàng khác cho Windows sử dụng 3 engine là: Trident (Internet Explorer), Gecko (Mozilla Firefox), Webkit (Safari và Chrome cũ). Người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi giữa 3 engine này một cách đơn giản.

Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay dành cho máy tính cấu hình thấp
Trình duyệt Lunascape

Lunascape đi kèm theo với nhiều tính năng: bổ trợ riêng cho nguồn cấp dữ liệu RSS & podcast, bảo vệ sự cố tab, bổ trợ cử chỉ chuột giúp điều phối đơn giản dễ dàng, thư viện trình cắm và giao diện đặc quyền Lunascape, tiết kiệm chi phí biểu mẫu và một con số lớn các chỉnh sửa & thiết lập trong số menu mặc định.

5. Brave

Ắt hẳn các bạn đều rất tức giận khi đang xem phim hay tìm kiếm mà có quảng cáo chen ngang. Vậy nên Brave là lời đáp đúng chuẩn mực bạn muốn tìm. Brave có công dụng chặn quảng cáo trên tất các website, cùng theo đó vô hiệu các quảng cáo gây phiền phức và giảm nguy cơ tiềm ẩn bị theo dõi khi đang lướt web.

Top 5 trình duyệt web nhẹ và ít tốn tài nguyên nhất hiện nay đành cho laptop
Trình duyệt Brave

Vậy cho nên việc tự động hóa vô hiệu quảng cáo cũng sẽ giúp website của bạn được load nhanh hơn.

Nếu máy tính xách tay của bạn phải chật vật với những trình duyệt web chiếm nhiều bộ lưu trữ thì nên Trải Nghiệm qua các gợi về những trình duyệt web nhẹ nhất này nhé! Hãy nhờ rằng theo dõi Thiên Sơn Computer để update thêm nhiều tin tức mới nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *