Top 3 Phần mềm tìm và xóa file trùng lặp tốt nhất

3 phần mềm tìm file trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, chắc rằng máy tính của các bạn sẽ chứa đầy những tài liệu quan trọng. Tuy nhiên trong những số ấy sẽ có những dữ liệu bị trùng mà bạn không hay biết. Những file trùng lặp đó rất cần được phát hiện và vô hiệu để đỡ tốn dung lượng của máy tính. Dưới đây là top 3 Phần mềm tìm và xóa file trùng lặp tốt nhất hiện nay bạn nên dùng.

Những file trùng lặp trong ổ lưu trữ vô tình khiến bộ nhớ của bạn bị quá tải bởi các dữ liệu không thiết yếu. Mặc định thì Windows không tồn tại tác dụng thông tin cho bạn biết về các file trùng lặp nhau. Vì thế bạn cần phải cần đến việc hỗ trợ của các ứng dụng tìm file trùng lặp để vô hiệu hóa những tài liệu không cần thiết này.

Top 3 Phần mềm tìm và xóa file trùng lặp tốt nhất hiện nay

Giờ đây có hàng loạt những phần mềm tìm file trùng lặp ra đời và hỗ trợ người dùng tìm kiếm và dọn dẹp các dữ liệu trùng nhau không cần thiết trên máy tính. Trong bài viết hôm này, Thiên Sơn Computer sẽ mách bạn 3 phần mềm xóa file trùng lặp được rất nhiều người dùng sử dụng. Cùng theo dõi nhé!.

Xem thêm: Cách thay đổi ảnh đại diện của zalo trên máy tính dễ dàng

1. Ứng dụng Easy Duplicate Finder

Phần mềm Easy Duplicate Finder là 1 trong những ứng dụng xóa file trùng lặp giúp cho bạn tìm kiếm & vô hiệu hóa hình ảnh, video clip, dữ liệu,… bok trùng lặp. Với ứng dụng này, chúng ta có thể kéo và thả những thư mục vào phần cửa sổ chương trình và tiến hành thao tác làm việc quét 1 cách đơn giản. Tiếp đến Easy Duplicate Finder sẽ làm phần việc còn sót lại, phát hiện và xóa file trùng cho máy tính của bạn.

Phần mềm tìm file trùng lặp Easy Duplicate Finder

Easy Duplicate Finder phù hợp với phần đông những hệ quản lý Windows 7, Windows 8, Windows 10 phiên bản 32 bit hoặc 64 bit và MacOS X. Ngoài ra nó còn phù hợp với dòng laptop, máy tính có CPU: 400 MHz hoặc cao hơn nữa và RAM: 128 MB hoặc nhiều hơn nữa.

2. Phần mềm Duplicate Cleaner

Phần mềm tìm file trùng lặp Duplicate Cleaner là một trong những phần mềm có công dụng quản trị những nội dung trên ổ cứng HDD của bạn. Với phần mềm này, chắc rằng bạn sẽ thấy bất ngờ với công dụng mà nó đem tới. Ứng dụng đảm bảo an toàn tìm kiếm và vô hiệu hóa chính xác 100% những file trùng lặp trên máy tính.

phần mềm tìm file trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm Duplicate Cleaner

Duplicate Cleaner có tác dụng quét và tìm kiếm  hầu như các loại tập tin, hình ảnh, âm nhạc, phim, đoạn phim, tài liệu Word, thuyết trình PowerPoint… Nếu như các tập tin xuất hiện 2 lần trên máy tính của bạn thì ứng dụng tự động hóa lọc & loại bỏ tập tin đó.

3. Phần mềm tìm file trùng lặp CCleaner

Với ứng dụng CCleaner chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với độ khét tiếng & năng lực chuyên môn tìm file trùng lặp của chính nó. Đấy là một công cụ phổ biến & nó có lượng truy cập download vô cùng lớn. Phần mềm gồm có những công dụng bổ trợ vô hiệu tập tin rác, tập tin bị trùng, khiến cho bạn giải phóng đa số dung lượng trên ổ cứng.

Những phần mềm tìm file trùng lặp hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm xóa file trùng lặp CCleaner

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng với người dùng cùng với những tùy chọn được bố trí hợp lý cho phép bạn dễ dàng lựa chọn những tập tin mà bạn muốn xóa. Bên cạnh đó nó còn tồn tại tính năng bổ trợ lưu list các bản sao kê vào trong 1 tập tin văn bản phòng tình huống bạn cần sử dụng file đó mà lỡ tay xóa.

Mặc dù có rất nhiều phần mềm trên Thị Trường nhưng 3 ứng dụng tìm file trùng lặp nêu trên là các ứng dụng được sử dụng thông dụng hiện nay. Thiensoncomputer.vn mong muốn bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Chúc bạn sớm phát hiện & vô hiệu các file trùng lặp trên máy tính của mình, giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *