Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 mới nhất

Windows vừa có mặt trên thị trường bản cập nhật Windows 11 mới nhất vào 28/02/2023 với nhiều tính năng hữu ích như bổ sung Phone Link cho HDH iOS, quay màn hình có Snipping Tool, … và đa dạng các tính năng khác với sự hỗ trợ của AI. Cùng Thiên Sơn Computer tìm hiểu ngay tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 nhé!

Các tính năng bổ sung của Windows 11 version cập nhật mới nhất tháng 2/2023 thể hiện sự ứng dụng AI mạnh mẽ của Windows, hướng đến phiên bản Windows 11 tiện lợi và thân thiện hơn với đa số người tiêu dùng.

8 Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 mới nhất

1. Bổ sung Phone Link cho iOS

Nếu như trước đây, Phone Link chỉ kết nối được với Android thì trong version cập nhật mới nhất của Windows 11, Phone Link đã cho phép kết nối sở hữu iOS – giúp xóa bỏ rào cản cho các bạn sử dụng iPhone. Sau khi hoàn tất cài đặt, Phone Link sẽ hỗ trợ iOS những tính năng như cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ và truy cập vào ảnh trên iPhone dễ dàng hơn.

Phone Link cho phép bạn nhận cuộc gọi, tin nhắn từ Smartphone trên trang bị tính

Bạn sẽ được thông báo trực tiếp trên Windows. Tuy nhiên, Phone Link không hỗ trợ quý khách trả lời tin nhắn nhóm hoặc gửi tin nhắn phương tiện.

2. Chuyển phiên trình duyệt từ Android sang máy tính

Đối với người dùng Android, Windows đã kích hoạt điểm phát sóng cá nhân trên sản phẩm điện thoại dễ dàng hơn với 1 cú nhấp chuột từ trong danh sách mạng Wifi trên máy tính. Và có tính năng Trang web recently, người dùng Android cũng cứng cáp dễ dàng chuyển những phiên trình duyệt từ điện thoại sang PC Windows, giúp tìm kiếm và làm việc tiện dụng hơn.

3. Tăng chất lượng âm thanh, hình ảnh với AI tiên tiến

Năm ngoái Windows đã xây dựng thương hiệu Windows Studio Effects 1 được kích hoạt bởi AI hiện đại. Bộ sưu tập các hiệu ứng âm thanh và video này cho phép bạn tùy chỉnh logic hơn, chất lượng hơn.

Bản mẫu Windows 11 Moment 2 cho phép chỉnh hiệu ứng nhanh hơn

Mang bản cập nhật mới nhất của Windows 11, việc chọn và điều chỉnh cài đặt các Hiệu ứng Windows Studio trực tiếp từ thanh tác vụ sẽ dễ dàng hơn. Bạn dĩ nhiên ngay tắp lự điều chỉnh độ mờ hậu cảnh, Eye Contact và tạo khung tự động, đồng thời áp dụng chúng cho những phần mềm liên lạc đam mê của mình, có khả năng kết hợp ngay tắp lự mạch vào Microsoft Teams.

4. Ghi màn hình trong Chức năng Snipping Tool

version Windows 11 Moment 2 hỗ trợ quay video màn hình có âm thanh

Bản cập nhật mới nhất tháng 2/2023 của Windows 11 cho phép các bạn quay màn hình máy tính ngay trong Snipping Tool mà không cần cài đặt phần mềm. Bạn dễ dàng tìm Snipping Tool trên thanh tìm kiếm hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + phím Shift + S để mở nhanh tính năng này. Tính năng mới này cho phép bạn quay video có âm thanh ở nhiều màn hình hoặc một phần màn hình. Video sẽ được lưu tự động vào 1 thư mục mặc định, cho phép bạn chia sẻ dễ dàng.

5. Hỗ trợ hiển thị chữ nổi và truy cập bằng giọng nói

Windows 11 đang được nâng cấp lên phiên bản Windows dễ tiếp cận nhất với tính năng hiển thị chữ nổi và truy cập bằng giọng nói trong những phần mềm chính. Các cải tiến mới của trình tường thuật giúp tăng thêm hỗ trợ cho nhiều màn hình chữ nổi hơn. Điều này đảm bảo cho những người khiếm thị có thể sử dụng Windows một giải pháp dễ dàng hơn.

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 hiển thị chữ nổi

Giao diện Windows 11 Moment 2 lúc truy cập bằng giọng nhắc

Windows cũng cung cấp phương pháp tăng và linh hoạt hơn lúc sử dụng giọng nói trên phiên bản cập nhất mới nhất Windows 11. Bạn dễ dàng dùng tính năng truy cập bằng giọng nói trên những ứng dụng Microsoft, từ Word đến quản lý tệp trong chương trình quản lý dữ liệu.

6. Kết nối mở rộng phương pháp với một cú nhấp chuột đơn giản

Giao diện Chat kết nối sở hữu Microsoft Teams

Windows 11 đã được tích hợp với Microsoft Teams thông qua tính năng Chat có sẵn từ màn hình, giúp người dùng dễ dàng chạy những kết nối. với bản cập nhật mới nhất tháng 3/2023, Chat đã được cải tiến với nhiều tính năng mới: cho phép khách hàng xem trước video và bắt đầu ngay cuộc gọi hoặc chia sẻ liên kết cuộc gọi thông qua bất kỳ ứng dụng nào. Bạn cũng dễ dàng truy cập nhanh hơn vào các cuộc hội thoại bằng phương pháp điều hướng giữa các cuộc hội thoại trong trò chuyện chỉ trong một cửa sổ.

7. Những tab giúp điều hướng Notepad dễ dàng hơn bao giờ hết

Notepad đã với thêm nhiều kiểu tab hiển thị

Notepad được cải thiện và bao gồm thêm đa dạng tab, cho phép người sử dụng dễ dàng bố trí dữ liệu và chuyển đổi giữa các ghi chú để mà ko gặp vấn đề về định dạng. Bạn chỉ yêu cầu mở phần mềm Notepad và nhấp vào biểu tượng + là vững chắc tạo 1 tab mới.

8. Nâng cao trải nghiệm cảm ứng

Các cải tiến mới đây đã giúp bạn thực hiện toàn bộ việc trên sản phẩm công nghệ cảm ứng 1 biện pháp dễ dàng hơn như điều khiển cảm ứng cho Snap – giúp xếp đặt cửa sổ chỉ bằng 1 lần chạm và những cử chỉ cảm ứng mới giúp mở và đóng Start, Widget và Settings mau lẹ hơn.

Bản cập nhật mới nhất của Windows 11 Moment 2 cho phép bạn tối đa hóa không gian màn hình và linh hoạt hơn khi tiêu dùng đồ vật mà ko cần bàn phím mang thanh tác vụ được thu gọn. Khi bạn tháo màn hình ra, thanh tác vụ sẽ trượt đi liền. Bạn chỉ phải vuốt lên để phát triển thêm khi muốn mở một phần mềm khác hoặc kiểm soát khung Widget.

Chức năng cảm ứng thông minh hơn

Ngoài ra, Windows cũng đã phần mềm mạnh mẽ sức mạnh của AI vào menu Start, File Explorer để đề xuất các nội dung người trải nghiệm thường kiếm tìm. Điều này giúp quý khách dễ dàng truy cập vào những thư mục, ứng dụng thường sử dụng 1 biện pháp nhanh chóng hơn.

Tính năng nổi bật của Windows 11 Moment 2 cảm ứng thông minh

Đề xuất siêu thông minh của AI trên phiên bản Windows 11 Moment 2

Nếu laptop/PC của bạn đã cập nhật tất cả những version Windows 11 trước đó, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất tại đây để sớm trải nghiệm các tính năng lý tưởng, hữu ích này. Đừng quên theo dõi Thiensoncomputer để cập nhật thông tin công nghệ hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *