Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đắc Lắc

Bạn đang gặp vấn đề về máy vi tính và đang tìm đơn vị chức năng cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đắc Lắc chuyên nghiệp và bài bản, nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với Thiên Sơn Computer qua Hỗ trợ tư vấn 0902 002 558 – 0965 550 636. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ xuất hiện trong vòng 30 phút từ lúc nhận cuộc gọi của người tiêu dùng, kiểm tra, báo bệnh & đưa ra hướng xử lý triệt để vấn đề mà laptop của bạn đang gặp phải. Thiên Sơn Computer chuyên sửa máy tính xách tay tận nhà Đắk Lắc

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đắc Lắc

Với gần 10 năm chuyên vận động trong nghành nghề dịch vụ thay thế máy vi tính, máy in tại nhà cho Công Ty, gia đìnhThiên Sơn Computer khẳng định đưa đến cho bạn chất lượng Dịch vụ tốt nhất có thể, thời gian sửa chữa nhanh nhất, kiểm tra, đề ra giải pháp khắc phục, Báo Giá chóng vánh.

Dịch Vụ sửa máy tính tại nhà TP.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Thiên Sơn Computer nhận giải quyết và khắc phục toàn bộ những lỗi phần cứng, phần mềm của Phường, laptop, máy tính để bàn, máy bộ:

– Bảo dưỡng máy tính cho Công Ty, văn phòng, Doanh Nghiệp,…

– Thay thế sửa chữa các lỗi máy tính: máy mở không lên, chậm, treo máy,…

– Setup hệ quản lý và điều hành (Win, Linux, Chrome OS, SteamOS, Mac OS X) & các ứng dụng như office, Adobe,…

– Tăng cấp máy tính: RAM, CPU, ổ cứng SSD/HDD, card screen,…

– Thiết đặt ứng dụng diệt virus (có bản quyền) và giải quyết máy vi tính bị virus

– Dọn dẹp máy tính PC, Laptop

– Thay mới các linh phụ kiện máy tính: screen, bàn phím, card screen, nguồn, ổ cứng, RAM,…

– …

Vì Sao nên chọn Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đắc Lắc của Thiên Sơn Computer

  • Thay vì phải mang máy đến tận trung tâm thay thế, thì khi sử dụng Dịch Vụ tại trung tâm. Chúng tôi sẽ tới tận nhà, công ty của quý khách hàng để giải quyết và xử lý mọi vấn đề mà máy tính của bạn đang gặp phải. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, công sức của con người & cắt giảm tối đa thời gian gián đoạn việc làm.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, bảo đảm an toàn khắc phục mọi lỗi máy tính xách tay trong khoảng thời gian nhanh nhất, chất lượng an toàn nhất.
  • Thiên Sơn Computer luôn thực kiểm tra, báo bệnh, đề ra hướng giải quyết và Chi phí sửa chữa thay thế để quý khách tìm hiểu thêm và quyết định.
  • Chi phí sửa chữa hài hòa, linh phụ kiện thay thế sửa chữa chính hãng, mới 100%
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *