Sửa máy tính tại kcn Bảy Mẫu

Sửa máy tính tại kcn Bảy Mẫu

SỬA MÁY TÍNH UY TÍN TẠI KCN BẢY MẪU

Bạn muốn sửa máy tính tại kcn Bảy Mẫu, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0902 002 558 – 0966 121 474 để được tư vấn hỗ trợ. Thiên Sơn Computer sẽ giúp các bạn khắc phục máy tính tại nhà  một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đến với Thiên Sơn Computer là đến với sự uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Nền kinh tế công nghiệp của Bình Dương đang phát triển. Tân Uyên là điển hình là một trong những tỉnh phát triển mạnh. Ở Tân Uyên có một số khu công nghiệp có diện tích rộng tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn đang hoạt động trên địa bàn. Điển hình như khu công nghiệp Bảy Mẫu.

Nền công nghiệp phát triển kéo theo sự phát triển của một số thiết bị công nghệ đế đáp ứng nhu cầu cho công việc và máy tính là một trong những thiết bị đó. Máy tính được các cá nhân, văn phòng, doanh nghiệp đều sử dụng nó để đáp ứng cho công việc của mình. Nếu máy tính của bạn có vấn đề, hãy gọi tới sửa máy tính uy tín tại kcn Bảy Mẫu nhé.

VÌ SAO NÊN SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ KCN BẢY MẪU

Khi thiết bị mà mình sử dụng để làm việc hàng ngày bị hư hỏng thì bạn cảm thấy thiếu thốn, công việc bị trì trệ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới công việc của bạn. Vì thế đòi hỏi bạn tìm cách để khắc phục nó, để còn làm công việc của mình.

Trên thị trường có rất nhiều công ty sửa chữa máy tính. Nếu bạn muốn tìm một công ty dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chi phí rẻ. Hãy đến với chúng tôi, Thiên Sơn Computer sẽ đáp ứng nhu cầu của Bạn.

Với nhiều năm trong ngành sửa chữa máy tính cùng với trẻ hóa nhân viên, Thiên Sơn Computer sẽ mang đến niềm tin cho Quý Khách khi sử dụng dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ  theo số 0902 002 558 để được tư vấn miễn phí.

Sửa máy tính uy tín tại kcn Bảy Mẫu
Sửa máy tính uy tín tại khu công nghiệp Bảy Mẫu

DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ CỤM CÔNG NGHIỆP BẢY MẪU

Thiên Sơn Computer chúng tôi là công ty dịch vụ công nghê thông tin. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ công nghệ thông tin khác nhau:

 1. Cho thuê các loại máy in, máy photo các khổ giấy A4 A3 A2 A1 A0
 2. Bơm mực cho máy in, photo..
 3. Cài đặt các hệ điều hành Microsoft, IOS cho máy tính.
 4. Cài đặt các phần mềm văn phòng, đồ họạ: office, autocad, corel….
 5. Cài phần mềm kaspersky, bkav bản quyền
 6. Bảo trì hệ thống mạng  nội bô ( LAN), mạng WAN, camera
 7. Cho thuê hộp mực in tất cả các dòng máy.
 8. Thay thế linh kiện cho máy in.
 9. Sửa máy tính không lên nguồn…
 10. Máy tính chạy tắt, 100% CPU…

Sử dụng dịch vụ quý khách có được những lợi thế như :

 1. Thay thế linh kiện chính hãng
 2. Bảo hành thiết bị theo hãng
 3. Được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của công ty: vệ sinh máy miễn phí, giảm giá khi mua sản phẩm tại công ty…

Xem thêm: sửa máy tính sau 30p tại Bàu Bàng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *