Sửa lỗi máy in kẹt giấy jam paper

Khắc phục lỗi jam paper

Để sửa lỗi máy in kẹt giấy jam paper – Bạn nên làm gì?. Là một trong những hiện tượng bạn sẽ thường xuyên gặp đối với những người có thói quen in ấn liên tục. Đa phần các loại máy in phổ biến bây giờ đều có thể gặp phải thực trạng này sau một thời gian sử dụng nhất định. Tuy nhiên, minh chứng và khẳng định tình hình này sẽ làm cho tất cả những người sử dụng máy in cảm thấy lo lắng.

Khắc phục lỗi jam paper trên máy in
sửa lỗi jam paper trên máy in

Nguyên nhân máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper

Trước khi tìm hiểu những biện pháp khắc phục tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy. Chúng ta hãy cùng nhau hướng đến xem những nguyên nhân nào gây ra tình trạng này nhé!.

Có tương đối nhiều Nguyên Nhân gây nên hiện tượng máy in báo lỗi jam paper. Nhưng thông thường, tình trạng này xảy ra do một số trong những nguyên nhân căn bản sau:

  • Giấy in khi được nạp vào máy in đã bị lệch;
  • Sensor tách giấy trong máy in có thể đã gặp sự cố (có thể bị hư hỏng);
  • Giấy in quá ẩm dẫn đến hiện tượng giấy in dính liền vào nhau;
  • Lô sấy trong máy in bị rách nát khiến giấy in bị kẹt.

Cách sửa lỗi máy in kẹt giấy jam paper

Bạn cần mở nắp máy in & rút hộp mực ra khỏi máy. Tiếp đó, bạn kéo dần dần, cẩn trọng tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy. Lưu ý là bạn đừng để giấy bị rách nát & bị mắc kẹt rong máy nhé!. Bạn phải bảo đảm là mình đã lấy hết toàn bộ giấy và mảnh giấy vụn ra khỏi máy in.

Hỗ trợ tư vấn giải quyết và xử lý tình trạng máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper

Trong tình huống máy in báo lỗi kẹt giấy xuất phát từ việc sensor hoặc lô sấy của bạn đã gặp phải sự cố. Thì việc bạn cần làm là liên hệ đến Dịch Vụ sửa máy in tại nhà.

Vì các phụ kiện của máy in gặp sự cố không dễ để giải quyết và khắc phục, bình thường sẽ phải tiến hành thay mới các phụ kiện đã bị hư hỏng. Mà việc thay mới này phù hợp hơn với những “chuyên gia” về máy in, có kinh nghiệm làm việc với máy in.

Bạn có thể liên hệ với Dịch Vụ sửa máy in tại nhà của Thiên Sơn Computer. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để khắc phục tình hình máy in báo lỗi kẹt giấy jam paper cũng như những sự cố kỹ thuật khác liên quan đến chiếc máy in của bạn.

Dịch Vụ sửa chữa thay thế máy in tận nơi của Thiên Sơn là phương án giúp chiếc máy in của bạn trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ:

Công ty TNHH Thiên Sơn Computer 

Địa chỉ: Số 52, Đường D4, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Email: thiensoncomputer.vn@gmail.com

Điện thoại: 0902 002 558 – 0966 121 474

Hotline đặt lịch: 0965 550 636.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *