Sửa laptop lấy ngay

Sửa laptop tại nhà Vĩnh Cửu
Thiên Sơn Computer là 1 địa chỉ sửa laptop lấy ngay uy tín, nhanh chóng và tốt nhất tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng, những linh kiện chuyên dụng cho việc sửa laptop, luôn cạnh tranh về mặt chất lượng. Bởi thế, nếu bạn cầm tìm 1 địa chỉ để sửa laptop lấy liền là điều vô cùng khó.
Với nhiều cơ sở sửa laptop đều không có khả năng sửa lấy liền mà phải đem laptop đi nơi khác. Hoặc sửa không hết bệnh do tay nghề còn yếu, khách hàng quá đông không thể sắp xếp nhân viên sửa chữa.
Đối với công ty ThienSon Computer luôn lấy việc sửa laptop uy tín cho chất lượng làm đầu. Với châm ngôn “Khách hàng là ông chủ duy nhất “. Chúng tôi luôn mang tới quý khách hàng sự nhiệt tình, tận tâm.
Chúng tôi có các bộ phận chuyên về sửa main laptop, bộ phận cài đặt phần mềm, bộ phận test chất lượng sau khi hoàn thành công việc sửa laptop. Do đó, chất lượng sửa laptop của công ty chúng tôi luôn nhanh nhất và đảm bảo không bị lỗi sau khi sửa chữa hoàn thành.
Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Thiên Sơn computer là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa laptop và là nơi duy nhất có giai đoạn sửa chữa nghiêm ngặt. Cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, hỗ trợ online 24/7 nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng, có những tiện dụng thiết thực nhất.

Dịch vụ sửa laptop lấy ngay

Dưới đây là một số lỗi dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay tại Bình Dương, của công ty ThienSon Computer, có thể khắc phục ngay tại chỗ cho khách hàng:
 1. Sửa chữa phần cứng của mainboard Laptop, pc như : máy mất nguồn, không sạc được, mất kết nối wifi, không nghe âm thanh, không lên nguồn, không lên hình,VGA lỗi, kích tắt, loa rè, mất tiếng …
 2. Thay thế linh kiện Laptop chính hãng : HDD, RAM, DVD, Keyboard, Pin, LCD, Sạc
 3. Cài đặt MacOS, hệ điều hành windows song song, cùng các chương trình ứng dụng cho MacOS và windows…
 4. Vệ sinh, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, bảo trì máy tính, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…
Nếu laptop của bạn có những triệu chứng như trên, hãy đem đến hoặc gọi điện theo số (0902 002 558 – 0965 550 636) để được hỗ trợ, kiểm tra miễn phí. Hoặc đem máy qua địa chỉ: Số 23, Đường số 1, kp.Tân Hiệp, p.Tân Bình, Tx.Dĩ An.
Sau lúc kiểm tra, chúng tôi sẽ báo giá và thời gian sửa chữa cụ thể cho quý quý khách. (tư vấn – kiểm tra đầy đủ không mất phí ).
Sửa máy tính lấy liền tại Bình Dương
Sửa máy tính lấy liền ở Bình Dương

Cam kết của sửa laptop lấy ngay đối với quý khách hàng

 • Đảm bảo toàn vẹn máy tính, laptop của khách hàng.
 • Hoàn trả 200% giá trị thiết bị, nếu có hành vi tráo đổi linh kiện
 • Toàn bộ thiết bị thay thế được bảo hành 3 Tháng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật và kiểm tra không mất tiền sau lúc sửa chữa
Cam kết của công ty:
 1. Thái độ dùng cho người dùng sửa laptop nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 2. Kiểm tra kỹ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá
 3. Sửa laptop lấy ngay tại chỗ. Trong trường hợp, máy bị hư hỏng nặng, kỹ thuật viên sẽ báo với khách hàng và nhận máy về công ty để sửa chữa.
 4. Thủ tục nhận sửa laptop được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự đồng ý và ký tên lên linh kiện trên laptop của khách và phiếu nhận máy tính.
 5. Đảm bảo laptop ở tình trạng nguyên vẹn lúc đầu.
 6. Nếu cần thay linh kiện, kỹ thuật sẽ báo tới khách hàng, khi khách hàng đồng ý, KTV sẽ tiến hành thay thế.
 7. Cam kết bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách hàng.
 8. Bảo hành linh kiện dài hạn, tận nơi
 9. Làm sai, hỏng 01 đền gấp 10 lần, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa chữa.
 10. Nếu máy tính lỗi đã sửa mà khách hàng phải quay lại lần 03 thì được hoàn trả lại 100% kinh phí.
 11. Nếu khách hàng phát hiện ra các sai xót của nhân viên gây thiệt hại cho khách hàng thì khách hàng đó sẽ được thưởng 1 phần quà có giá trị lên đến một triệu đồng.
 12. Sửa laptop uy tín, chất lượng, cực kỳ tốc trong vòng 01 giờ.

Quy trình sửa laptop lấy ngay

Khi các bạn đem laptop tới, laptop sẽ được nhận lại và kiểm tra trực tiếp tại quầy Kỹ Thuật. Lỗi máy tính, laptop được chuẩn đoán và đưa ra cách khắc phục kèm theo báo giá.
Nếu bạn đồng ý, laptop sẽ được sửa ngay trong vòng một giờ đồng hồ. Sau khi sửa chữa xong, ktv sẽ cùng khách hàng test lại máy. Sau đó KH sẽ thanh toán và nhận phiếu bảo hành tại quầy thu ngân.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *